September

27

 

Lê Hiếu: Nhạc online không mang tín hiệu tích cực cho ca sỹ

Đăng lúc : Oct 11, 2013
(MUSICSHOW.VN) Bên cạnh những chia sẻ về các hoạt động cá nhân, Lê Hiếu cũng bày tỏ quan điểm về cách tiếp cận các sản phẩm âm nhạc của người nghệ sỹ với công chúng. Theo đó, "nhạc online không mang tín hiệu tích cực cho ca sỹ chuyên nghiệp".

 Chào Lê Hiếu, hình như thời gian vừa qua anh khá kín tiếng với các hoạt động âm nhạc?

Thực tế là cuối tháng 10 này, Lê Hiếu sẽ phát hành 1 album nhạc trẻ, mọi thứ đều đã xong và chỉ còn chờ giấy phép thôi. Và 1 album nữa, tôi cũng sẽ ra mắt khán giả trong năm nay, đó là album trữ tình với các ca khúc của nghệ sĩ Đức Trí và Hoài Sa.
 

 Thời gian vừa qua tôi cũng bận rộn với công việc kinh doanh thời trang: Khai trương cửa hàng giày nam thương hiệu Tây Ban Nha ở 2 địa điểm: số 5 Hai Bà Trưng, HN và 29 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM. Chính vì thế mà hơn 2 tháng vừa rồi, hoạt động của tôi khá im ắng.

 


 Về sự im tiếng của anh, khán giả cho rằng anh quá cẩn thận trau chuốt cho 1 album mới, hoặc anh không lăng-xê hình ảnh tốt?

Cũng có thể là cả 2. Đôi khi, Lê Hiếu hơi chậm hơn với các bạn trẻ khác ở chỗ: Họ rất nhiều năng lượng, sáng tạo, làm nhạc rất nhanh và tung miễn phí sản phẩm lên mạng online. Tôi thì không như vậy, tôi muốn các sản phẩm âm nhạc đến với khán giả bằng các đĩa CD, chỉ trừ khi phát hành single. Ai cũng nghe nhạc online nhưng đĩa CD mới có thể lưu giữ được lâu dài. Online không mang tín hiệu tích cực cho ca sĩ chuyên nghiệp.

 


Ngoài 2 album sắp tới thì anh có dự định gì?

Giữa tháng 11, tôi sẽ đi lưu diễn ở Mỹ và Canada. Trong khoảng 1 tháng rưỡi sắp tới, tôi chỉ tập trung phát hành CD nhạc trẻ, chờ phản hồi của khán giả và đi quảng bá album mới.

 
Lê Hiếu rất "được lòng" khán giả

Văn Mai Hương có thường đi cổ vũ cho Lê Hiếu trong các show diễn không?

Cả 2 đều hoạt động trong lĩnh vực giải trí và kinh doanh nên đều rất bận rộn, chỉ khi nào tôi và cô ấy có chung show với nhau thì mới có dịp đi cùng nhau, hát cùng nhau. Còn ngoài ra, lúc nào cả 2 cũng chia sẻ và ủng hộ nhau.


 

Style thời trang đời thường của anh?

Rất đơn giản:Áo phông, jeans và giày thể thao. Đi diễn thì tôi cầu kì, lịch sự, chỉn chu hơn, thể hiện sự tôn trọng khán giả của mình. Tôi thường chọn vest.


 

Đánh giá của Lê Hiếu về chuyên trang Musicshow.vn- Cung cấp thông tin cập nhật nhất về các sự kiện âm nhạc của nghệ sĩ và đặt vé cho khán giả?

 Lê Hiếu cho rằng, nếu làm thật tốt và chặt chẽ, định hướng này là điều rất tốt cho cả nghệ sĩ lẫn khán giả. Trang Musicshow sẽ trở thành cây cầu sự kết nối 2 chiều, nghệ sĩ có thể quảng bá rộng rãi và đến được gần hơn với khán giả. Ngược lại, khán giả có thể dễ dàng biết thông tin và đặt mua vé đến các show diễn của nghệ sĩ mà họ yêu thích.

 

Cảm ơn những chia sẻ của Lê Hiếu và chúc những dự định sắp tới của anh thành công!

                                                                                                                                                                                                                                              TÚ - HƯNG

   

 


Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần