April

25

 

The Men - MV " Nụ cười đắng "

Đăng lúc : Feb 10, 2014
 Điu đc bit, nhc sĩ Nguyn Văn Chung là người lên ý tưởng kch bn cho nhóm khi thc hin MV.
 
Nụ cười đắng là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác dành riêng cho nhóm The Men nhân dịp Valentine, được hoà âm bởi nhạc sĩ Minh Thuỵ và nhạc sĩ Vĩnh Tâm đệm guitar.
 
 

Lê Hoàng - trưởng nhóm The Men
 
Đây là lần thứ 2 nhóm The Men và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hợp tác cùng nhau trong dịp Valentine. Nhóm The Men hy vọng ca khúc Nụ cười đắngsẽ trở thành hit đình đám như Em luôn ở trong tâm trí anh cũng do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác cách đây 3 năm.
Không chỉ giới thiệu ca khúc mới, The Men còn thực hiện MV với sự đầu tư hoành tráng và chỉn chu để gửi tặng các fan vào đúng ngày Valentine (14/2). Kịch bản được lên ý tưởng bởi chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Hơn ai hết, anh là người hiểu rõ từng ca từ nên ý tưởng kịch bản MV từ anh sẽ giúp khán giả dễ dàng đón nhận.
Nội dung MV nói về cuộc sống gia đình hiện nay của những cặp vợ chồng trẻ với nhiều khúc mắc, tranh cãi sau khi cưới, tình cảm chưa rõ ràng và chưa cảm thông để hoà hợp cùng nhau.
 
 
Tiến Dũng - thành viên nhóm The Men

Nụ cười đắng cũng là ca khúc nằm trong album vol.4 gồm 10 ca khúc sẽ được The Men phát hành vào ngày 18/2.
2013 có thể xem là một năm thành công của The Men khi các ca khúc của nhóm như Nếu là anh, Nếu không phải là em, Chia tay không lý do, Làm sao buông tay... liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước. Không ngủ quên trên chiến thắng, The Men luôn tận dụng mọi thời gian để tiếp tục chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc mới và ngày càng có sự đầu tư để không phụ lòng những khán giả đã luôn yêu mến nhóm nhạc hai anh chàng điển trai.

 

Xem thêm :


Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần