September

20

 
F Band
F Band

F Band

Tên thật : F Band

Ngày sinh : 2014-07-08

Quốc gia : Việt Nam

Công ty đại điện :

Tiểu sử

F-band là nhóm nhạc nổi bật nhất tại chương trinh truyền hình thực tế X-factor. Ngay từ vòng đầu tiên, 4 chàng trai của F-Band đã khiến cho khán giả bấn loạn bởi khả năng Mash up những bản nhạc.
Các thành viên của nhóm bao gồm Nhật Minh [Guitarist + Singer] Thanh Đàn [Singer] Trần Phương [Singer] Sun [Beatboxer]
Nhóm có thế mạnh về dòng nhạc AcousticCách cover những bài hát đã thành "hit" một thời của các ca sĩ quốc tế cũng như Việt Nam đã khiến cho khán giả được thưởng thức một món ăn lạ lẫm với những nguyên liệu cũ. Cái khác chỉ là cách chế biến mỗi bài hát, gối chúng bên cạnh nhau một cách nhuần nhụy và hoàn toàn sáng tạo. Những phần trình diễn của các chàng trai đem lại sự mới mẻ và một cá tính giải trí độc đáo.

Có thể nói chương trình X-factor là đòn bẩy cho những tài năng này được tỏa sáng và đến gần hơn với công chúng yêu nhạc. Không cần bàn cãi nhiều về tính hàn lâm, không cần lo lắng về một sản phẩm giải trí thuần túy. Rõ ràng, những phần trình diễn của F-band đại diện cho một lớp trẻ tài năng yêu nhạc nhiều sáng tạo và cần thiết cho định hướng âm nhạc mới của làng giải trí Việt.

X-factor vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng dường như vấn đề ai được giải không còn quá quan trọng và gây tranh cãi nhưng trong các cuộc thi truyền hình khác. Bản thân mỗi ban nhạc như F-band hay O’plus đã có một chỗ đứng nhất định và tạo nên một thị hiếu thẩm mĩ mới đối với giớ trẻ. Không chỉ là giải trí mà còn đi kèm với mới mẻ, sáng tạo, không chỉ còn là dễ nghe mà hơn hết họ đã đề cao những yếu tố lạ.

Sự kiện mới

KNOCK-OUT Phản hồi

Quang Dũng trở lại với Tình ca Phạm Duy Phản hồi

Liveshow Bước ra ánh sáng Phản hồi

Liveshow Cầm tay mùa hè Phản hồi

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng Phản hồi

Bình Luận Báo cáo vi phạm

Nghệ sĩ tương tự