June

24

 
DJ Myno
DJ Myno

DJ Myno

Tên thật : DJ Myno

Ngày sinh : 1990-09-01

Quốc gia : Việt Nam

Công ty đại điện :

Tiểu sử

Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Ngọc My

Ngày sinh: 01/09/1990

Là một cái tên đình đám trong làng DJ Việt, Myno không chỉ được biết đến với vai trò là một “phù thủy âm thanh” với kỹ thuật điêu luyện mà còn gây ấn tượng với người đối diện ngay lần đầu gặp mặt bằng gương mặt xinh đẹp, phong cách thời trang thu hút và vẻ ngoài nóng bỏng cá tính của chính mình.

Thuộc “type” người cá tính, mạnh mẽ và thích nổi loạn Myno chia sẻ về bản thân mình đến với nghiệp DJ khá tình cờ, khi chỉ mới 17 Myno đã thực sự bị cuốn hút bởi những bản nhạc dance đầy chất “lửa” cùng với phong cách thời trang năng động, táo bạo của người giữ vai trò là “linh hồn” cho mọi “bữa tiệc âm thanh ánh sáng”. Từ đó chính nghiệp DJ đã chọn Myno và đến thời điểm hiện tại thì không có bất kì lý do nào để Myno phải nghĩ đến một công việc nào khác ngoài phát huy hết khả năng bản thân cho công việc hiện tại. Khởi đầu công việc ở vũ trường lớn NEW PHUONG DONG tại Đà Nẵng, sau một thời gian cô được club NEW SQUARE Hà Nội mời làm việc , kết thúc hợp đồng DJ Myno bắt đầu muốn khẳng định tên tuổi và phát triển công việc ở Sài Gòn.

Ngoài lịch diễn dày đặc rải đều cho các quán bar, club, event… cô gái trẻ của thành phố biển Đà Nẵng này còn bận rộn với nhiều lời mời chụp ảnh thời trang, quay clip quảng cáo. Cô bắt đầu được khách hàng yêu thích nhiều hơn và báo chí muốn phỏng vấn và mời cô tham gia làm model cho những bộ hình sexy.

Sở trường âm nhạc của DJ Myno là: Vina House, Electro House,… cô đã thành công công với dòng nhac VN House ở Việt Nam, và cô đã mang nó ra thế giới biểu diễn dòng nhạc này như Ba Lan, Czech…

Lần đầu tiên DJ Myno được khẳng định và giới thiệu nền văn hóa âm nhạc mới của thị trường Việt Nam.

Sở thích: shopping, chụp hình, nghe nhạc… “Chuyên trị” dòng nhạc: House.

Đã tham gia một số events: party “the beat of summer”, Fashion show Milano và Gucci tại Sài Gòn. Xinh đẹp, dáng chuẩn và “chơi” nhạc rất ổn, cô nàng Myno 19 tuổi đang được coi là nữ DJ hiếm hoi đang rất “hot” hiện nay. Cô bạn này đã đi từ Bắc đến Nam, làm DJ cho rất nhiều bar, club trong các thành phố lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, khá nhiều events, party cũng mời cô bạn đến để “khuấy động” không khí cho thật náo nhiệt. Và DJ Myno đang là một cái tên cực “hot” trong cộng đồng DJ hiện nay đấy.

Keywords:

Sự kiện mới

KNOCK-OUT Phản hồi

Quang Dũng trở lại với Tình ca Phạm Duy Phản hồi

Liveshow Bước ra ánh sáng Phản hồi

Liveshow Cầm tay mùa hè Phản hồi

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng Phản hồi

Bình Luận Báo cáo vi phạm

Nghệ sĩ tương tự