December

07

 
Hương Giang Idol
Hương Giang Idol

Hương Giang Idol

Tên thật : Hương Giang Idol

Ngày sinh : 1991-12-29

Quốc gia : Việt Nam

Công ty đại điện :

Tiểu sử

Khái niệm người đẹp chuyển giới không còn quá xa lạ với công chúng nước ta. Bởi trong làng giải trí hiện tại có khá nhiều gương mặt công khai giới tính thật của mình. Và người đẹp "chuyển giới" được xem là thành công nhất có lẽ phải kể đến Hương Giang Idol kể cả về mặt "nội dung" lẫn hình thức.

Hương Giang sinh năm 1991 nhưng khi cô mới nổi lên từ Vietnam Idol, nhiều người lại nhớ nhầm cô sinh năm 1987

 


 

Hương Giang Idol là một trong những người chuyển giới hiếm hoi của showbiz sở hữu nét nữ tính "bản năng". Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, đôi mắt to tròn thơ ngây, đôi môi cong gợi cảm và sống mũi cao, thon mà Hương Giang còn sở hữu hình thể uyển chuyển nữ tính. Cô phẫu thuật khá thành công vòng 1 và khéo léo khai thác nó trong những bộ cánh gợi cảm. Đôi chân và hình thể của cô cũng không bị lộ nét nam tính như những người mẫu chuyển giới khác, bởi thế, một số người cho rằng nếu không biết Hương Giang từng là nam thì sẽ không mảy may hồ nghi cô là người chuyển giới.

 


 

Bước ra từ top 4 của cuộc thi Vietnam Idol 2012, Hương Giang gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình dễ thương và nét cá tính dù giọng hát không thật sự nổi bật. Người đẹp chuyển giới cũng nhanh chóng đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của mình khi đã phát hành single riêng và hợp tác cùng "bạn trai tin đồn" Hồng Phướctrong 2 sản phẩm "Trà chanh Acoustic", "Mùa ta đã yêu"….

Sự kiện mới

KNOCK-OUT Phản hồi

Quang Dũng trở lại với Tình ca Phạm Duy Phản hồi

Liveshow Bước ra ánh sáng Phản hồi

Liveshow Cầm tay mùa hè Phản hồi

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng Phản hồi

Bình Luận Báo cáo vi phạm

Nghệ sĩ tương tự