October

07

 
NSƯT Đức khuê
NSƯT Đức khuê

NSƯT Đức khuê

Tên thật : NSƯT Đức khuê

Ngày sinh : 0000-00-00

Quốc gia : Việt Nam

Công ty đại điện : Nhà hát tuổi trẻ

Tiểu sử

Đức Khuê anh là con trưởng trong gia đình. Từ nhỏ anh đã được bố mẹ, ông bà dạy cho bản thân thấm nhuần những bổn phận của bậc con cháu trong nhà. Bố vợ của Đức Khuê cũng là con trưởng, chính vì thế, khi về làm rể, anh biết rõ những điều mình nên làm, điều gì thì không nên... Vì thế, Đức Khuê luôn tự giác quan tâm đến gia đình nhà vợ như cách anh quan tâm, chăm sóc bố mẹ đẻ của mình.

Bố đẻ anh đã qua đời mấy năm nay, chỉ còn mẹ anh thì bà lại chuyển về quê gần chùa Thầy sống cho yên tĩnh và thanh cảnh. Vì thế, ngoài những dịp cuối tuần, vợ chồng anh cho hai cháu về thăm bà nội thì gia đình anh cũng có cơ hội gần nhà vợ hơn vì bố mẹ vợ của anh ở ngay trong phố.Đức Khuê đến với sân khấu kịch khá tình cờ.

Sự nghiệp

Năm 1990, anh tốt nghiệp Đại học Thương mại nhưng lại không làm việc theo “chuyên ngành đã được đào tạo” mà Đức Khuê lại xin vào làm việc tại Nhà hát Tuổi Trẻ với công việc ban đầu là bảo vệ, soát vé.

Hằng ngày, tiếp xúc với các nghệ sĩ của Nhà hát, làm việc trong không gian thấm đẫm những cảnh đời, những kiếp người, những phút thăng hoa, những niềm vui, lòng yêu nghề của mọi người qua các vai diễn... Đức Khuê dần “cảm” môn nghệ thuật này tự lúc nào.

Cái duyên đến với nghề diễn

Anh may mắn đỗ khóa đào tạo diễn viên của Nhà hát (1990-1994) và sau khi tốt nghiệp, Đức Khuê công tác tại đây cho đến nay. Đó có thể chính là cơ duyên run rủi để Đức Khuê gắn bó với Nhà hát và cũng chính tại đây, chàng Đức Khuê đã gặp gỡ và gắn bó với người phụ nữ của đời mình.

 Các vai diễn của Đức Khuê thường theo một mô-tip quen thuộc như hơi ngẩn ngơ, nhu nhược, thậm chí hơi oái oăm một chút… NSƯT Đức Khuê được nhiều khán giả yêu mến bởi tính hài hước của anh.

 

Sự kiện mới

KNOCK-OUT Phản hồi

Quang Dũng trở lại với Tình ca Phạm Duy Phản hồi

Liveshow Bước ra ánh sáng Phản hồi

Liveshow Cầm tay mùa hè Phản hồi

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng Phản hồi

Bình Luận Báo cáo vi phạm

Nghệ sĩ tương tự