October

06

 
NSƯT Minh Hằng
NSƯT Minh Hằng

NSƯT Minh Hằng

Tên thật : NSƯT Minh Hằng

Ngày sinh : 0000-00-00

Quốc gia : Việt Nam

Công ty đại điện : Nhà hát tuổi trẻ

Tiểu sử

NSƯT Minh Hằng là một người yêu nghề. Yêu nghề ở chị là cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Và sẵn sàng tỏ thái độ quyết liệt với những điều chướng tai, gai mắt. Chị không thể chịu được sự vô trách nhiệm, cẩu thả trong công việc.

Mắt tròn đen long lanh, miệng cười tươi rói và giọng nói ngọt ngào, NSƯT Minh Hằng là một trong  những nữ nghệ sĩ thanh sắc vẹn toàn của Nhà hát Tuổi trẻ. Sau hơn hai năm vắng bóng trên truyền hình, Minh Hằng đang tái xuất màn ảnh một cách ấn tượng với những nhân vật mang cá tính khác nhau. Đó là Lý - một người phụ nữ mưu mô và đầy tham vọng trong phim "Chủ tịch tỉnh" (đạo diễn: Bùi Huy Thuần), 2 nhân vật người mẹ với số phận khác biệt trong "Trái tim kiêu hãnh" (đạo diễn: Quốc Tuấn) và "Chỉ còn lại tình yêu" (đạo diễn: Vũ Minh Trí)...

Cùng với các nghệ sĩ: NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung…NSƯT Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ góp phần tạo nên những kịch mục xuất sắc cho Nhà hát Tuổi trẻ - đơn vị nghệ thuật năng động vào bậc nhất Thủ đô. Sinh ra trong gia đình không ai làm nghệ thuật, bố mẹ đều làm việc trong ngành y nhưng cô gái bé nhỏ luôn đau ốm là Minh Hằng với đôi mắt đen láy, nụ cười tươi rói dường như sinh ra để làm nghệ thuật. Tốt nghiệp phổ thông, Minh Hằng theo học lớp đào tạo diễn viên phục vụ thanh thiếu niên của Nhà hát Tuổi trẻ cùng với các nghệ sĩ Lê Khanh, Lan Hương, Chí Trung... Và cùng ở lại phục vụ Nhà hát cho đến hôm nay.

 Minh Hằng một nghệ sĩ  mắt lấp lánh hạnh phúc, có một đời sống sung túc mà nhiều người mơ ước. Vừa đóng phim, lồng tiếng, chị còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh với vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty sản xuất đồ cứu hộ, cứu nạn. Thế nhưng, để đến được tháng ngày hạnh phúc này, chị đã từng trải qua những giai đoạn đau khổ nhất. NSƯT Minh Hằng từng kết hôn khi mới 21 tuổi, rồi sau đó chia tay vì cả hai đều nhận ra rằng họ không thuộc về nhau. Khi chia tay cuộc hôn nhân đầu tiên cũng là khi chị phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo. Suy sụp, đau khổ. Nhưng ngay cả những khi đau buồn nhất, Minh Hằng vẫn luôn tin vào những điều tốt đẹp. Thời điểm ấy, chị lao vào công việc để không có thời gian nghĩ ngợi lung tung. Nhưng khi đó, chính công việc đã giúp chị quên nhanh những buồn đau.

Sự kiện mới

KNOCK-OUT Phản hồi

Quang Dũng trở lại với Tình ca Phạm Duy Phản hồi

Liveshow Bước ra ánh sáng Phản hồi

Liveshow Cầm tay mùa hè Phản hồi

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng Phản hồi

Bình Luận Báo cáo vi phạm

Nghệ sĩ tương tự