December

06

 
Vân Dung
Vân Dung

Vân Dung

Tên thật : Vân Dung

Ngày sinh : 0000-00-00

Quốc gia : Việt Nam

Công ty đại điện :

Tiểu sử

Vân Dung sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật. Mẹ là diễn viên, bố là đạo diễn của Đoàn ca múa Tây Bắc (sau này cả bố mẹ chị đều chuyển về Quân khu I). Ngày còn bé, Vân Dung sống cùng bố mẹ ở Thái Nguyên. Lúc mới 3-4 tuổi, chị đã thích cùng chị gái Vân Trang đóng kịch, khi thì giả thành nàng công chúa, lúc lại biến thành cô tiên toàn phép màu nhiệm.

Thời bao cấp, cuộc sống khó khăn, Vân Dung cũng lon ton theo các anh chị lớn trong xóm đi mót lúa, mót ngô khoai như bất kỳ đứa trẻ nào. Chị nhớ như in kỷ niệm nhiều bữa trưa, bố mẹ đi làm, hai chị em ở nhà phải ăn chung một chiếc bánh mì. Vân Dung lúc nào cũng đòi chị phần hơn. Rồi thì việc hai chị em chỉ có một đôi dép, nên cứ phải thay phiên nhau, sáng chị đi, chiều tới lượt em và ngược lại.

 

Vào lớp 2, gia đình Vân Dung chuyển về Hà Nội sinh sống. Lúc đầu, cả 4 người ở nhà ông bà nội tại Quán Thánh, nhưng chật quá, nên đến năm Vân Dung 10 tuổi, bố mẹ chị quyết định chuyển về sống trong ngôi nhà nhỏ tại Hoàng Cầu - cũng chính là nơi ở hiện tại của Vân Dung

Dù đã trở thành một nữ danh hài được nhiều người yêu mến, nhưng khi nhắc tới những kỷ niệm thời thơ ấu, ánh mắt Vân Dung vẫn sáng lên, hấp háy, và miệng cười tủm tỉm.

Sự kiện mới

KNOCK-OUT Phản hồi

Quang Dũng trở lại với Tình ca Phạm Duy Phản hồi

Liveshow Bước ra ánh sáng Phản hồi

Liveshow Cầm tay mùa hè Phản hồi

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng Phản hồi

Bình Luận Báo cáo vi phạm

Nghệ sĩ tương tự