September

21

 

ENJOY: ĐÊM NHẠC PHẬT GIÁO GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÙNG CAOAug 24, 2014

Ca sĩ tham gia :

Địa điểm tổ chức: Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

 

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

 ENJOY: ĐÊM NHẠC PHẬT GIÁO GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÙNG CAO "MẸ HIỀN QUAN ÂM" {FREE TICKET}

Tháng 7 là mùa Vu lan, mùa báo hiếu. mùa của những nguời con dù đã lớn khôn, hay còn nhỏ dại cũng là dịp nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của cha của mẹ. Mẹ cha là thứ tài sản thiêng liêng quý giá vô ngần, cũng giống như mặt trời. Mẹ cha ta chỉ có một trên đời, bởi ai sinh ra đều có cha có mẹ, và đều mong muốn được đền đáp công ơn. Được cài lên ngực bông hồng đỏ nếu còn mẹ, và bông hồng trắng chẳng may mẹ đã qua đời. 

Tháng 7 dịp này cũng thường thấy các bà, các chị đi mua mỳ ăn liền, dầu ăn, gạo v.v… mang đi cúng dường, hoặc mang đến những ngôi chùa xa chia sẻ với người nghèo. Người khá giả thì vậy, người không dư giả kinh tế cũng ráng làm điều tốt việc lành, hay tới đền chùa dự lễ Vu Lan với tấm lòng thành, nén nhang bông hoa, chút trái cây tưởng nhớ tới người thân đã mất, trên hết là báo hiếu song thân, kế là thương yêu anh chị em và tha thứ cho nhau mọi lỗi lầm.

altTrong tự thân tâm ở mỗi chúng ta, đành rằng bận rộn mưu sinh nhưng cũng cần lắm, đẹp lắm có một khoảng lặng mùa lễ Vu Lan, lễ báo hiếu, một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Mùa Vu Lan sẽ thật sự là mùa có ý nghĩa của những tấm lòng, một khoảng lặng để người với người thiện tâm chân thành và làm nhiều việc thiện.

Không nằm ngoài khao khát đó, đêm nhạc “Mẹ Hiền Quan Âm” được tổ chức nhằm vận động, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm và sự chung tay của anh chị em nghệ sỹ, các bạn trẻ thủ đô bằng những hành động thiết thực cùng nhau chung tay gây quỹ xây dựng nhà Bán trú cho học sinh vùng cao tại xã Mường Pồn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên với mong mỏi phần nào chia sẻ với những vất vả với các học trò. Đôi chân trần của các em bớt đi sự gian khó khi phải băng rừng, vượt suối đến với cái chữ giữa núi rừng vùng cao.

Đêm nhạc ngoài việc đề cao ý thức sống và trải nghiệm văn hóa hạnh hiếu thảo trong giới trẻ, trên nền tảng biết ân và đền ân, còn là cơ hội làm từ thiện, góp phần giúp cho các mảnh đời bất hạnh vượt qua nỗi khổ niềm đau trong cuộc sống.

“Mẹ Hiền Quan Âm” dự kiến sẽ được chia làm hai phần chính. Phần 1, chủ yếu là các ca khúc nhạc Phật ca ngợi lòng Từ bi tỏa sáng của Mẹ hiền Quan Thế Âm nhằm tưởng nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Phần thứ 2 là những ca khúc hướng thiện về cuộc sống, đất nước, quê hương đầy ý nghĩa.

Thông qua các ca khúc, đêm nhạc sẽ truyền tải những thông điệp tình cảm thiêng liêng và sự hy sinh của người mẹ và cha. Đặc biệt, đạo hiếu luôn là đạo lý quan trọng trong lời Phật dạy. Sự kết hợp giữa Phật và mẹ là sự kết hợp của sự trở về đầy thiêng liêng.

Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của NSƯT Đức Long, NSƯT Hồng Liên, Ca sỹ Hà Okio, Ca sỹ Minh Chuyên (Sao Mai Điểm hẹn 2010), Ca sỹ Nguyệt Anh (Sao Mai 2011) Ca sỹ Thu Hường (X Factor Việt Nam 2014), Ca sỹ Tâm Nguyện, Ca sỹ Ngọc Anh, Nghệ sỹ Cello Hoài Xuân, MC Nhật Minh, MC Thanh Huyền, MC Quốc Thành, Chị Ong Vàng Thúy Quỳnh và các nghệ sỹ khác.

THÔ
NG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 19h00, Chủ Nhật ngày 24/08/2014.

Địa điểm: Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam - Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội).

Đơn vị sản xuất: CLB Hà Nội Thích Đi Chùa Tụng Kinh - Phóng Sinh - Phát Cơm Từ Thiện (CLB Hà Nội 14 Chữ).

Hỗ trợ truyền thông: Truyền hình An Viên, VTV6, H1, VOV, ANTV, Đời sống & Pháp luật, Người Đưa Tin, VOV News, Vietnamnet, Vnexpress, Ban Truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trang tin Phật tử Việt Nam...

Cố vấn chương trình: Đại Đức Thích Lệ Minh (Chứng minh Sư Gia đình Tâm linh 14 Chữ).

Đạo diễn: Linh Đồng

Chủ nhiệm: Sư cô Thích Nữ Chánh Tịnh & Phật tử Khả Anh

Kỹ thuật & Thiết bị: Nhóm Kỹ thuật Truyền hình ANTV

Thông tin liên hệ: Khả Anh: 0915 038 616 - Sư cô Thích Nữ Chánh Tịnh: 087 386 889

THÔNG TIN TÀI KHOẢN ỦNG HỘ: 

* Ngân hàng Vietcom Bank:

Chủ tài khoản: LƯU THU HÀ 
Mã số TK: 0011 00414 0727 - Sở giao dịch Vietcombank tại Hà Nội.
Nội dung chuyển khoản: Nhà Bán Trú

* Số Tài khoản Ngoại tệ:

Chủ tài khoản: LƯU THU HÀ
Mã số TK: 0011 374140730 - Sở giao dịch Vietcombank tại Hà Nội
Nội dung chuyển khoản: Nhà Bán Trú

Với hy vọng rằng trước năm học mới năm nay đôi chân trần của các em bớt đi sự gian khó khi phải băng rừng, vượt suối đến với cái chữ giữa núi rừng vùng cao bằng cảm của những tấm lòng nhân ái. Chúng ta tin rằng sẽ nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần từ các tổ chức, cá nhân cùng chúng ta chia sẻ khó khăn với các em. "Hãy gõ, cánh cửa sẽ mở ra". 

Chúng ta tin điều đó và bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau gõ cửa với niềm tin rằng cộng đồng và xã hội sẽ mở lòng.
Do không gian tổ chức chỉ đủ sức chứa cho 800 người nên BTC Đêm nhạc sẽ tiếp nhận 600 thành viên đăng ký tham gia sớm nhất. 

Để đăng ký tham dự chương trình "ĐÊM NHẠC PHẬT GIÁO GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÙNG CAO: MẸ HIỀN QUAN ÂM" các bạn để lại thông tin liên hệ trên tường sự kiện với nội dung như sau:    
TẠI ĐÂY

- {Họ và tên}: 
- {Số điện thoại}: 
- {Email}: 
- {Địa chỉ}: 
- {Hoan hỷ tham dự}: 

Ban Thư Ký chương trình Đêm nhạc sẽ lập danh sách cấp mã số đăng ký theo thứ tự từ 01 - 600 và mời các bạn tới Trụ sở CLB Hà Nội 14 Chữ (Số 66 Ngõ 20 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội) để nhận vé mời miễn phí tham gia đêm nhạc.

Đặt vé: 0913 51 53 51.
 
·         Phòng trà, Café âm nhạc
·         Đặt phòng  karaoke.
·         Đặt bàn Bar event
·         Tin tức showbiz hấp dẫn

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần