May

27

 

Liveshow Phó Đức Phương -Dec 29, 2016

Ca sĩ tham gia : Thanh Thanh Hiền, Thanh Lam, Tấn Minh, Thu Phương, Bằng Kiều, Tùng Dương, Hoàng Quyên…

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Địa chỉ: số 57 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 555-666-0606

Mô tả sự kiện

Liveshow Phó Đức Phương - "Trên đỉnh Phù Vân"
Từ 20:00 đến 23:00 ngày 29/12/2016
Tại: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Từ Liêm, Hà Nội
Đặt vé: 0913.51.53.51

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!
  • Liveshow Phó Đức Phương -Liveshow Phó Đức Phương -
    Sơ đồ vé Liveshow Phó Đức Phương -, ngày Dec 29, 2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Liveshow Phó Đức Phương – “Trên đỉnh Phù Vân” 29/12/2016 tại Hà Nội: 0913.51.53.51

Liveshow Phó Đức Phương – “Trên đỉnh Phù Vân” là chương trình kỷ niệm 50 năm làm nghệ thuật của nhạc sĩ Phó Đức Phương, một trong những nhạc sĩ hàng đầu của dòng âm nhạc đời sống Việt Nam, có sức ảnh hưởng nhất những năm 60-70. Có thể nói, liveshow Phó Đức Phương được tổ chức lần này là liveshow lớn nhất trong đời nghệ sĩ của ông (tính đến thời điểm này) và cũng do chính tác giả dày công đầu tư thực hiện.

Liveshow Phó Đức Phương có thể nói đã thật khéo quy tụ những gương mặt ăn khách, nhưng giọng ca thuộc hàng Diva TOP đầu trong làng giải trí và đa phần đã găn bó với nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương
 
Liveshow Phó Đức Phương với tên gọi “Trên đỉnh Phù Vân” sẽ khắc hoạ rõ nét và sâu sắc chân dụng nhạc sĩ Phó Đức Phương. Chương trình chính là một câu chuyện viết bằng âm nhạc, thể hiện những gì đặc trừng và phổ quát nhất về con đường hoạt động nghệ thuật 50 năm của nhạc sĩ Phó Đức Phương kể từ năm 1966 đến nay. Hơn 20 ca khúc nổi bật nhất, ở nhiều thể loại, chứa đựng nhiều tâm huyết của nhạc sĩ sẽ được vang lên trong đêm liveshow Phó Đức Phương qua tiếng hát của các nghệ sĩ kì cựu: Thanh Thanh Hiền, Thanh Lam, Tấn Minh, Nhóm 5 Dòng Kẻ, Tùng Dương, Bằng Kiều, Thu Phương, Thanh Ngoan, Hoàng Quyên, Nhóm M4U, Nhóm Việt Bắc, Nhóm Tứ Tửu… Đặc biệt, có sự góp mặt của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần. Đây là những nghệ sĩ gắn bó với âm nhạc Phó Đức Phương, góp phần đưa những dáng tác của ông đến với đông đảo công chúng suốt 30 năm qua.

 
 

Họp báo Liveshow Phó Đức Phương - Trên đỉnh Phù Vân

Liveshow Phó Đức Phương gồm 3 phần:
-         Phần 1: Thuở ban đầu (gồm các ca khúc như : “Những cô gái miền quan họ”, “Dòng sông ký ức”, “Lội dòng sông quê”, “Cánh đồng tình yêu”…)
-         Phần 2: Tiếng gọi bốn phương – Nhập cuộc – Đường đời rong ruổi (với những ca khúc như: “Trên đỉnh Phù Vân”, “Huyền thoại Hồ Núi Cốc”, “Nao nao Thác Bà”, “Chảy đi sông ơi”…)
-         Phần 3: Trở về bản thể - Nguồn cội và tâm linh (gồm những ca khúc như: “Một tháng Tây Hồ”, “Hồ trên núi”, “Về quê”, “Về nhà”, “Bài ca thần chim lạc”, Khúc ca phiêu ly”…)
Nhạc sĩ Đỗ Bảo là người đảm nhận vai trò đạo diễn trong liveshow Phó Đức Phương – “Trên đỉnh Phù Vân”. Anh chia sẻ: “Âm nhạc của Phó Đức Phương rất riêng biệt, nó không chỉ có những cội rễ chắc chắn và rất sâu từ âm nhạc dân gian, chắt lọc từ chèo, tuồng, ca trù, xẩm hay cảm thức về âm nhạc tâm linh đậm màu Á Đông… Ca khúc của Phó Đức Phương thường được tỉa tót cặn kẽ với những tiết tấu kĩ càng, luyến láy phức tạp và ca từ uyên thâm… Nhạc sĩ Đỗ Bảo cho biết, anh sẽ đưa vào những phụ trợ của âm nhạc điện tử, dàn nhạc cổ điển, dàn nhạc dân tộc, hoà tộn sao để đảm bảo các cung bậc nối tiếp nhau giữa các bài hát thật dễ chịu và truyền cảm.
Tổng đạo diễn chương trình, cũng chính là chủ nhân liveshow – nhạc sĩ Phó Đức Phương. Bên cạnh nhạc sĩ Đỗ Bảo với vai trò đạo diễn âm nhạc, ekip thực hiện chương trình còn có những cái tên hàng đầu showbiz Việt hiện nay như: biên đạo múa Trần Ly Ly, NTK Cao Trung Hiếu, Thuỷ Nguyễn, hoạ sĩ Nguyến Khánh Duy…

Đặt vé liveshow Phó Đức Phương tại : 0913 51 53 51.

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần