September

27

 

LIÊN HOAN MÚA ĐƯƠNG ĐẠISep 29, 2013

Ca sĩ tham gia : Anna Kobjetzky, các nghệ sỹ múa của Đức và các diễn viên múa của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam

Địa điểm tổ chức: Nh� h�t Tu?i Tr?, 

Địa chỉ: Nhà hát Tuổi Trẻ - Số 11 - phố Ngô Thì Nhậm - quận Hai Bà Trưng

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

20h ngày 26 đến 29/9/2013, tại Nhà hát Tuổi trẻ diễn ra Liên hoan múa đương đại ` Châu Âu gặp Châu Á trên sân khấu múa đương đại` lần thứ 3

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

`Liên hoan múa Châu Âu gặp Châu Á trong múa đương đại` là một sáng kiến của EUNIC mạng lưới các Viện văn hóa và Đại sứ quán châu Âu ở Hà Nội – trong khuôn khổ hợp tác với Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam năm nay do Việt Goethe chịu trách nhiệm điều phối.

So với hai năm qua, Liên hoan Múa lần này phong phú và đa dạng hơn nhiều, đem lại các tiết mục múa từ năm quốc gia: Bỉ (Wallonie-Bruxelles), Pháp, Anh, Israel và Nhật Bản, chưa kể đến hai sản phẩm hợp tác Đức-Việt và Pháp-Việt. Trong năm đêm diễn, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một chương trình múa đương đại đa dạng trên nền âm thanh từ dòng hip hop, điện tử cho đến kinh điển.
 
Liên hoan múa đương đại lần thứ 3

Liên hoan múa đương đại lần thứ 3

`Liên hoan múa Châu Âu gặp Châu Á trong múa đương đại` dưới sự chỉ đạo của biên đạo múa người Đức Anna Konjetzky, vở múa Bên lề sẽ được trình diễn bởi 6 nghệ sỹ múa của Đức và 6 nghệ sỹ múa Việt Nam.
 
Biên đạo múa Anna Konjetzky sinh năm 1980 tại Munich. Chị từng học tại Trường Kịch hình thể quốc tế `Lassaad` (Methode J. Lecoq) tại Bruxelles, cũng như học múa đương đại tại Bruxell và Berlin. Trong các tác phẩm của mình, Anna Konjetzky luôn tạo ra sự sắp đặt tổng thể một cách hài hòa giữa múa, âm nhạc và hình thể. Các đề tài của Anna Konjetzky thường hướng đến sự gần gũi với không gian và khán giả. Có lẽ vì thế, những vở diễn của chị luôn tạo được sự thích thú cho người xem thông qua phong cách tối giản, thuần khiết và mang tính thử nghiệm.
 
biên đạo múa Anna Kobjetzky

Biên đạo múa Anna Kobjetzky

Anna Kobjetzky sáng tác các vở múa từ rất sớm, qua 7 năm trong nghề chị đã giới thiệu 20 tác phẩm của mình tới công chúng trong nước và trên thế giới. Trong đó có nhiều tác phẩm được giới chuyên gia trong lĩnh vực múa đánh giá cao.

Vở múa Bên lề được Anna Kobjetzky sáng tác dành riêng cho các nghệ sỹ múa của Đức và các diễn viên múa của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB). Để chuẩn bị và tập dượt cho dự án múa này, Anna Konjetzky và chuyên gia múa ba lê Sahra Huby đã cùng với các diễn viên múa Việt Nam thực hiện một chương trình luyện tập kéo dài một tuần tại Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

`Liên hoan múa Châu Âu gặp Châu Á trong múa đương đại` dưới sự chỉ đạo của biên đạo múa Anna Kobjetzky hứa hẹn sẽ mang lại cái nhìn mới mẻ cho công chúng Việt Nam.

Giá vé: đang cập nhật
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT VÉ: 0913 51 53 56
 
musicshow.vn đặt bàn đặt vé chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần