June

24

 

Heineken Countdown 2017

Đăng lúc : Dec 24, 2016
HEINEKEN COUNTDOWN 2017 ĐẠI TIỆC ÂM THANH ÁNG SÁNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2017
 
Heineken Countdown 2017 đang là sự kiện được đón chờ nhiều nhất trong những ngày cuối năm. Heineken Countdown là đại tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng, được trang bị công nghệ âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng hình ảnh hiện đại, tối tân nhất thế giới do Heineken thực hiện. Với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế bao gồm các DJ, ca sĩ, cùng các nghệ sĩ lớn nhất Việt Nam, Heineken Countdown đón chào năm mới 2017 hứa hẹn sẽ là bữa đại tiệc kết thúc năm cũ và chào đón năm mới vô cùng sôi động, náo nhiệt của các bạn trẻ trên khắp cả nước.   
Heineken Countdown 2016 được tổ chức tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Bờ hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội, thu hút hàng trăm nghìn người tham gia. Hy vọng Heineken Countdown 2017 năm nay cũng sẽ được tổ chức tại một địa điểm trung tâm hoành tráng tại Hà Nội để các bạn trẻ khắp cả nước được thoả sức bung nổ trong không gian tràn ngập âm thanh và ánh sáng sôi động.
 
Các DJ hàng đầu thế giới cùng những ngôi sao đình đám nhất Việt Nam như: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP… đang có những sự chuẩn bị hết sức công phu cho Heineken Countdown 2017 lần này.
 
Heineken Countdown 2015 và 2016 chỉ được tổ chức tại Hà Nội, hy vọng Heineken Countdown 2017 sẽ được tổ chức tại nhiều địa điểm nổi bật (Sài Gòn, Đà Nẵng…) để các bạn trẻ yêu âm nhạc trên khắp cả nước đều có cơ hội được tham gia bữa đại tiệc âm thanh ánh sáng hoành tráng này.


 
Sự kiện chào đón năm mới Heineken Countdown 2017 do Heineken thực hiện như thường lệ sẽ diễn ra từ 8 giờ tối ngày 31/12 tới 0 giờ 30 sáng ngày 1/1/2017 hứa hẹn có nhiều bất ngờ thú vị.
----------------------------

Xem thêm NHỮNG PARTY NOEL và COUNTDOWN HOT NHẤT HÀ NỘIXem thêm NHỮNG LIVESHOW HOT tại HÀ NỘI thời gian nàyLiveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần