March

24

 

Cửa hàng nhạc cụ SonClip

Địa chỉ : 13D2A Vạn Phúc – Ba Đình – Hà Nội

[Shop on map]

Điện thoại : 0913 51 53 51

Website : http://www.musicshow.vn

https://www.facebook.com/musicshowvn

Mô tả

Nhạc cụ SonClip có trụ sở tại 13D2A Vạn Phúc – Ba Đình – Hà Nội. Vạn Phúc là một con ...
Thông tin chi tiết
Nhạc cụ SonClip có trụ sở tại 13D2A Vạn Phúc – Ba Đình – Hà Nội.

Vạn Phúc là một con phố không ồn ã, nhẹ nhàng và khá yên bình… không gian ấy tạo cho khách hàng tới đây có một cảm giác thật dễ chịu khi thử nhạc cụ, quý khách hàng sẽ có đủ yên tĩnh để đánh giá được chính xác chất lượng loại nhạc cụ mình yêu thích.

Để tạo thuận lợi cho quý khách hàng tới đây, SonClip đã chuẩn bị và trương bày nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn.

cửa hàng nhạc cụ hà nội
 

SonClip có một đội ngũ nhân viên phục vụ còn trẻ, năng động và có sẵn vốn hiểu biết về âm nhạc. Nếu bạn là những người lần đầu mới tập chơi nhạc cụ, xin hãy tới đây tham quan, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trong việc tư vấn và đưa ra những lời khuyên giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn luôn chào mừng những người chơi nhạc cụ lâu năm tới thăm quan showroom, chúng tôi rất mong muốn có những cuộc nói chuyện và đàm đạo thật thân thiện nhằm tăng thêm vốn hiểu biết về chuyên môn của mình.

 nhạc cụ sonclip
 
 
Sonclip luôn luôn cố gắng tận dụng những điểm mạnh sẵn có, cùng với sự nỗ lực tự hoàn thiện và khắc phục khuyết điểm nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. SonClip mong muốn sẽ càng ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và quý mến của quý khách hàng trong thời gian không xa!

Sản phẩm của shop

Share with:
|
musicshow.vn
|
|
More

shop khác

222
222
222

Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần