March

24

 
Capuchino Cafe

Capuchino Cafe

Địa chỉ : Nguyễn Chí Thanh

[Shop on map]

Điện thoại : 0913 51 53 51

Website : http://www.musicshow.vn

https://www.facebook.com/musicshowvn

Mô tả

Capuchino Nguyễn Chí Thanh là một địa chỉ cà phê khá nổi tiếng và lâu đời ở Hà Nội, không gian rộng rãi dễ chịu, nếu bạn đến lúc 8h30 sẽ có nhạc công chơi piano tạo một không gian khá lãng mạn. Tuy nhà hàng không có view hoành tráng nhưng bức tường dây leo chăng kín cũng tạo một phong cách rất riêng.


 

Ấn tượng đầu tiên khi bước tới quán là Có 1 bức tường phủ đầy dây leo, tạo cảm giác yên bình, cách biệt với dòng chảy cuộc sống xô bồ cách có vài mét ngoài đường.
 

 

Bước vào trong bạn sẽ ấn tượng với phong cách trang trí khá đẹp mắt . Trên tường được trang trí bởi những bức tranh nghệ thuật và đèn hắt, các bức tượng nghệ thuật. Ghế salon khá đẹp và thoải mái.
 

 

Ngoài sân được kê nhiều bộ bàn ghế sắt nghệ thuật sơn trắng điệu đà, buổi tối được trang hoàng bởi các dàn đèn mờ ảo đẹp mắt, tạo cảm giác riêng tư ngay cả khi đông khách.
 


 

Đặc biệt Buổi tối từ 8h30 có nhạc công chơi piano. Hàng tối Cappuccino đem tới cho các vị khách những bản tình ca du dương không lời, hòa tấu guitar, violon, sáo nhẹ nhàng và lãng mạn

Đặc biệt quán được chọn lựa nhân viên rất kỹ và được đào tạo khả năng phục vụ tốt nhân viên quán thường được mặc đồng phục chỉnh tề luôn  Niềm nở với khách và Thường xuyên mỉm cười
 


 

Đồ uống của quán chủ yếu là các loại café nổi tiếng của Italia. Vì vậy tại sao bạn không cùng bạn bè đến Cappuccino để thưởng thức âm nhạc nổi tiếng này.

 Cafe Âm nhạcPhòng trà Hà Nội , Phòng trà Âm nhạc, Cafe Ca nhạc, Cafe Phòng Trà, Phòng trà hay, Cafe Hà Nội 


Đặt bàn: 0913 51 53 51 

Đặt bàn

STT Loại bàn Số người Giờ đến
1 VIP
2 Thường

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Share with:
|
Capuchino Cafe
|
|
More
222
222
222

Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần