March

24

 
Coffee Diiing&Drink

Coffee Diiing&Drink

Địa chỉ : Ngõ 1 Thái Hà

[Shop on map]

Điện thoại : 0913 51 53 51

Website : http://www.musicshow.vn

https://www.facebook.com/musicshowvn

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm 1 quán cà phê theo phong cách mới? Hãy thử ghé qua Diiing & Drink  Coffee nhé ! Được  thiết kế theo phong cách hiện đại trông rất ấn tượng nhưng đồng thời cũng rất  ấm cúng, nhẹ nhàng, Diiing & Drink Coffee hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, thảnh thơi sau những căng thẳng của cuộc sống.
 

Coffee Diiing&Drink nằm trong 1 con ngõ trên Phố Thái Hà, gần Trung tâm chiếu phim Quốc Gia. Không gian quán sang trọng, lịch sự và khá ấn tượng phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi hoặc dân văn phòng. Quán thích hợp là địa điểm hẹn hò cho các bạn trẻ với với không gian rất riêng tư, lãng mạng với nến và hoa; quán cũng thích hợp cho việc gặp mặt khách hàng để họp bàn công việc với không gian quán khá yên tĩnh. Quán nhận tổ chức họp mặt, sinh nhật cho những buổi tiệc nhỏ với sức chứa tối đa khoảng 40 người.mái hơn

Còn gì thoải mái hơn khi đắm chìm trong không gian yên tĩnh của quán ca fe tĩnh lặng thoát khỏi mọi sự ồn ào của cuộc sống xung quanh đặc biệt hãy tưởng tượng sau khi xem một bộ phim tại rạp chiếu phim quốc gia bạn được nhâm nhi một cốc cà phê nóng hổi dưới thời tiết se se lạnh.

Hãy đến với Diiing & Drink Coffee để tận hưởng không gian cực kỳ yên tĩnh và sang trọng nơi đây! Quán có phục vụ các loại đồ uống, cà phê, các loại nước hoa quả tươi. Đặc biệt phù hợp với giới trẻ và dân văn phòng với giá cả kinh tế (1 cốc cà phê có giá chỉ 15 000 Đồng).

Đặt bàn

STT Loại bàn Số người Giờ đến
1 VIP
2 Thường

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Share with:
|
Coffee Diiing&Drink
|
|
More
222
222
222

Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần