March

24

 
Cafe Friend’s World

Cafe Friend’s World

Địa chỉ : Thành Công

[Shop on map]

Điện thoại : 0913 51 53 51

Website : http://www.musicshow.vn

https://www.facebook.com/musicshowvn

Mô tả

Cafe Friend’s World Cafe Friend’s World
Nằm trên con đường Thành Công khá là tĩnh lặng đơn sơ trữ tình , Friend’s World là một điểm hẹn lý tưởng cho những bạn nào thích không khí trầm lắng, tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng trầm bổng.Quán có 2 tầng, đều có thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng và đơn giản với cách sắp xếp ngay ngắn bởi các đồ vật nơi đây rất thân thuộc gần gũi. Tầng 1 là một loạt bàn ghế bọc đệm êm ái bằng chất liệu khá giản đơn nhưng cũng không kém phần lãng mạng đẹp, lịch sự, thơ mộng và lãng mạng.


 
Còn tầng 2 thì chính xác là để phục vụ các khách hàng tuổi teen với phong cách ngồi bệt thoải mái đúng theo lứa tuổi teen , các bức tranh được trang trí  trên tường được vẽ và tô màu rất thong minh hợp lý được treo trên những nền tường mầu rất đẹp, với các mảng màu tươi sáng cùng với những chiếc gối ôm thật dễ thương dành cho các bạn gái tuổi teen.

 
 


 
 Cafe Friend’s World  Có Menu đặc sắc với cả một “thế giới đồ uống”, chỉ riêng các loại mocktail, cocktail và smoothies đã có đến gần 30 món. Thứ nào cũng hấp dẫn và tạo sự tò mò bởi màu sắc bắt mắt không gian lãng mạng tự nhiên cùng với phong cách thưởng thức café độc đáo Cafe Friend’s World hứa hẹn là nơi dừng chân lý tưởng cho các cặp tình nhân đang hẹn hò tới tâm sự và thưởng thức hương vị ngọt ngào của café.


Đặt bàn

STT Loại bàn Số người Giờ đến
1 VIP
2 Thường

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Share with:
|
Cafe Friend’s World
|
|
More
222
222
222

Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần