March

26

 
Cafe Highland

Cafe Highland

Địa chỉ : 365 Giải phóng

[Shop on map]

Điện thoại : 0913 51 53 51

Website : http://www.musicshow.vn

https://www.facebook.com/musicshowvn

Mô tả

Sở hữu một không gian  tuyệt vời  với những đồ vật sang trọng và cao cấp . Cafe Highland được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Không gian rộng hiện đại với những chuỗi đèn led mờ ảo tạo nên những mầu sắc thật đẹp.Cafe Highland là nơi dừng chân của rất nhiều người đén thưởng thức hương vị ngọt ngào của café và được lắng nghe những bản nhạc tuyệt vời  nhẹ nhàng, thoải mái, những khoảng khắc kỳ diệu với những câu chuyện khôi hài do những nghệ sĩ tại nơi đây đạo diễn.

 
là chuỗi nhà hàng cà phê đầu tiên ở Việt Nam được thực hiện một cách bài bản. từ cahs bố trí không gian tới những chi tiết nhỏ nhất đều rất hoàn hảo và trau chuốt một cách tỉ mỉ .Hiện cà phê Highland thường xuất hiện ở hầu hết các building lớn cũng như những địa điểm có góc nhìn đẹp những con đường lớn thơ mộng .

Đồ uống ở Highland được pha chế khá ngon do những chuyên gia pha chế bậc nhất việt nam thực hiện. đến với  Cafe Highland bạn có cảm giác rất quý phái như mình đang được dự tiệc tại một lâu đài nguy nga. Hy vọng . Cafe Highland là nơi thưởng thức café vô cùng tuyệt vời của bạn.
địa điểm :365 giải phóng

Đặt bàn

STT Loại bàn Số người Giờ đến
1 VIP
2 Thường

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Share with:
|
Cafe Highland
|
|
More
222
222
222

Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần