March

24

 
Café Hot Life

Café Hot Life

Địa chỉ : 65 Quán sứ

[Shop on map]

Điện thoại : 0913 51 53 51

Website : http://www.musicshow.vn

https://www.facebook.com/musicshowvn

Mô tả

Café Hot LifeCafé Hot Life
Không gian rộng  thoáng mát với cách bố trí gọn gàng  đẹp mắt  đó là những gì khi quý khách đặt chân tới quán café Hot life. Một điểm dừng chân mà quý khách luôn ghé qua để thưởng thức những tách café ngọt ngào vào mỗi buổi sáng, trưa hay tối.. không gian nơi đây  được bố trí theo kiểu hiện đại xen lẫn với mầu sắc được trang trí  đan xen nhau rất  thanh lịch tạo nên một không gian riêng vô cùng sang trọng.
 
 Những đồ vật nơi đây rất tinh tế xinh xắn với những chi tiết nhỏ như chiếc khăn chải bàn hay lọ hoa được phối màu rất hợp lý. Nằm tại 65 Quán Sứ với mặt bằng rất rộng Hot Life là một địa điểm cho các bạn trẻ họp“offlined”. Ngồi thư giãn trong không gian rộng rãi và mát mẻ, thiết kế nội thất sặc sỡ bạn có thể chọn cho mình nhiều loại đồ uống khác nhau rất ngon mà chỉ Café Hot Life mới có  với giá rất mềm.

Chính vì vậy các nhóm bạn thường chọn quán này để hội họp, giao lưu vào buổi tối, hay những buổi hẹn hò cùng nàng  không những thế  Café Hot Life còn là không gian riêng của những ai cần sự yên tĩnh để đọc báo, lướt wed hay nghiên cứu… không những thế Café Hot Life còn là nơi tụ họp của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ đến để thường thức café bạn có thể  tận mắt được chiêm ngưỡng những ngôi sao. Hy vọng Café Hot Life sẽ là nơi dành riêng cho bạn.

Đặt bàn

STT Loại bàn Số người Giờ đến
1 VIP
2 Thường

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Share with:
|
Café Hot Life
|
|
More
222
222
222

Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần