March

25

 
Cafe Opera Hà Nội

Cafe Opera Hà Nội

Địa chỉ : số 5 Đặng Thái Thân

[Shop on map]

Điện thoại : 0913 51 53 51

Website : http://www.musicshow.vn

https://www.facebook.com/musicshowvn

Mô tả


Nếu ai yêu âm nhạc cô điển, những điệu nhạc giao hưởng hùng tráng, chắc hẳn đã đều đặt chân đến quán cafe opera Hà Nội, nếu chưa đến, thì hãy dừng mắt lại đây, đọc đôi chút dòng này, để biết được tại sao opera lại hấp dẫn đến thế....

 
 
 
Lấy ý tưởng từ một nhà hát, Opera Open được thiết kế theo một phong cách độc đáo, mang âm hưởng văn hóa nghệ thuật Châu Âu. Một nhà hát thu nhỏ với hệ thống sân khấu, dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn có được những phút thư giãn tuyệt vời. Vào những tối từ thứ 3 đến thứ 7, Opera Open còn có chương trình ca nhạc đặc biệt dành cho khách hàng với sự hiện diện của nhạc sỹ Tường Văn cùng những ca khúc bất hủ do chính anh đệm đàn Piano.

 

 
 
 
Với cách bài trí nội thất độc đáo, lý tưởng, tạo nên nét quyến rũ sang trọng, từng chi tiết nhỏ trong quán đều tạo nên cho khách hàng cảm giác lịch sự và quý phái. Đây chắc chắn là một nơi phù hợp cho những ai yêu âm nhạc thính phòng, hay sự trang nhã lịch sự.


 
 
 
 
Không gian như vậy và âm nhạc như thế, quán cafe Opera Hà Nội sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, một không gian riêng hoàn hảo cho bạn cùng bạn bè và người thân yêu thưởng thức những cung bậc cảm xúc trầm bổng theo điệu nhạc, còn chờ gì nữa, hãy đến với không gian mà bạn yêu thích đi thôi! 

Cafe Âm nhạcPhòng trà Hà Nội , Phòng trà Âm nhạc, Cafe Ca nhạc, Cafe Phòng Trà, Phòng trà hay, Cafe Hà Nội 
Đặt bàn: 0913 51 53 51 

Đặt bàn

STT Loại bàn Số người Giờ đến
1 VIP
2 Thường

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung III
Share with:
|
Cafe Opera Hà Nội
|
|
More
222
222
222

Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần