September

21

 

CAMA FESTIVAL 7Oct 12, 2013

Ca sĩ tham gia :

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Văn hóa Pháp

Địa chỉ: Câu lạc bộ Mỹ - Số 19 – 21 Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

Với một loạt các nghệ sĩ indie, rock, reggae và electronic đỉnh cao, CAMA Festival, Nhạc hội lớn nhất khu vực Đông Dương lần thức bảy đã trở lại và sẵn sàng khuấy động thủ đô vào thứ 7, 12/10/2013 tại câu lạc bộ Mỹ

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!
  • CAMA FESTIVAL 7CAMA FESTIVAL 7
    Sơ đồ vé CAMA FESTIVAL 7, ngày Oct 12, 2013 tại Trung tâm Văn hóa Pháp

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

CAMA Festival 2013 hứa hẹn là sự kiện âm nhạc lớn nhất và hấp dẫn nhất, quy tụ các nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế và các tài năng trẻ Việt Nam, nhằm cống hiến cho khán giả Hà Nội một ngày đầy ắp giai điệu. Các nhóm nhạc tham dự năm nay bao gồm The Cairos (Úc) đại diện cho thế hệ indie pop mới của nhà Brisbane, Zoo (Ấn Độ) với electronic rock, song tấu reggae Raggabund (Đức), ban nhạc indie đậm chất Anh quốc Turtle Giant (Brazil) và pop ảo giác thập niên 60 hồi sinh trở lại với The Pinholes (Singapore).
 
Poster đêm nhạc

Poster đêm nhạc

Band Nu metal trẻ của đất Hà thành 18+, nhà tổ chức party nhạc punk huyền thoại The Offensive, nhóm reggae đình đám nhất thành phố, Skank the Tank, và ca sĩ – nhạc sĩ tài năng Phương Đặng sẽ cùng biểu diễn với các nghệ sĩ quốc tế.

Tham gia giữ lửa cho ngày hội âm nhạc này còn phải kể đến sự góp mặt của hai DJ nổi tiếng ở Hà Nội: DJ Cache và GiGiMix.

Với lượng khách tham dự mỗi năm lên đến hơn 3000 người, CAMA Festival luôn là sự kiện giải trí dành cho mọi lứa tuổi và cho cả gia đình.

Bên cạnh sân khấu chơi nhạc liên tục trong ngày, CAMA còn hân hạnh hợp tác cùng Hanoi Flea Market tổ chức một hội chợ nghệ thuật độc đáo trong khuôn khổ lễ hội. Khoảng 30 gian hàng tiêu biểu cho sự sáng tạo của người Việt trẻ sẽ xuất hiện tại CAMA Festival lần này. Thêm vào đó, khuôn viên còn có sân chơi riêng cho trẻ em cũng như thức ăn và đồ uống được chọn lựa kỹ lưỡng bởi các nhà hàng và quán café hàng đầu miền Bắc, đem đến cho các bạn những đặc sản độc đáo nhất của thế giới và Việt Nam.

Là nhà tổ chức sự kiện âm nhạc độc lập đầu tiên ở Hà Nội, kể từ 2005, CAMA Vietnam đã giới thiệu tới Việt Nam trên 100 ban nhạc quốc tế đến từ hơn 15 quốc gia, bao gồm các nghệ sĩ rock, hip hop và electronic tiêu biểu trong khu vực cũng như trên toàn cầu. Cống hiến hết mình để giúp đỡ những tài năng âm nhạc độc lập ở Việt Nam, CAMA thường xuyên tổ chức các show diễn và xây dựng một quán bar làm không gian chơi nhạc với tên CAMA ATK, đồng thời duy trì CAMA Festival như một sự kiện thường niên.

Năm 2013 đánh dấu 7 năm cống hiến của nhóm đối với sự kiện âm nhạc độc lập lớn nhất Đông Dương này.
Các nghệ sỹ sẽ biểu diễn trong chương trình

Các nghệ sỹ sẽ biểu diễn trong chương trình

Thông tin giá vé:
Một lượng vé có hạn sẽ được bán với giá 300,000 đồng từ thứ Ba, ngày 1 tháng 10 tại CAMA ATK và tại một số điểm khác trong thành phố.
Vé bán tại cửa có giá 350,000 đồng và giảm 100,000 đồng cho các bạn mang theo thẻ sinh viên.

VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0913 51 53 51
 
musicshow.vn đặt bàn đặt vé chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần