February

26

 

Đêm nhạc Bài Ca Thống NhấtApr 17, 2015

Ca sĩ tham gia :

Địa điểm tổ chức:  Trung t�m Ngh? thu?t �u C?, 

Địa chỉ: số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

 

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Liên hệ mua vé Đêm nhạc Bài Ca Thống Nhất: 0913.51.53.51
‘Bài ca thống nhất’ là một bức tranh đẹp phác họa về một thời hào hùng của dân tộc bằng tác phẩm đã sống cùng năm tháng, được các nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam thể hiện.
Hòa trong không khí vui tươi chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015)- là một sự kiện trọng đại của đất nước, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là ngày hội của nhân dân nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, phát huy tinh thần cách mạng tiến công của ngày 30/4 lịch sử. chương trình nghệ thuật “ Bài ca thống nhất” sẽ được tổ chức bởi sự kết hợp của nhà hát Âu Cơ và đoàn nghệ thuật Phương Đông. ‘Bài ca thống nhất’ là một bức tranh đẹp phác họa về một thời hào hùng của dân tộc bằng những tác phẩm đã sống cùng năm tháng, được các nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam thể hiện.
Chương trình cũng được xem là khúc tri ân đồng bào, đồng chí đã hy sinh anh dũng trong những năm tháng kháng chiến cứu nước đầy cam go, ác liệt. Những nhạc phẩm nổi tiếng, từng đi vào tâm hồn của bao thế hệ người dân Việt Nam, làm xao động hàng triệu trái tim sẽ được thể hiện như: Câu hò bên bến Hiền Lương (NS Hoàng Hiệp), Bài ca hy vọng (NS Nguyễn Văn Tý), Tình ca (NS Hoàng Việt), Bước chân trên dải Trường Sơn (NS Vũ Trọng Hối)…
Đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sỹ tên tuổi
Điều đặc biệt của ‘Bài ca thống nhất’ là sẽ xâu chuỗi đêm nhạc thành một phân khúc lịch sử của dân tộc, tái hiện lại những năm tháng gian khổ nhưng hào hùng, đau thương nhưng tráng lệ và đẹp đẽ vô cùng. Chương trình gồm 3 phần "Về Hiền Lương," "Đường Giải phóng," "Giải phóng Miền Nam".
Mở đầu chương trình là hình ảnh về Hiền Lương- chiếc cầu mang trong mình ý nghĩa như “Chiếc cầu thống nhất đất nước”. Hàng năm, cứ đến ngày hội thống nhất non song thì người từ khắp nơi đổ về nơi đây để tìm về không gian lịch sử năm xưa. Để có không gian đó, vùng đất này phải trải qua hơn 20 năm dưới bom đạn bởi vĩ tuyến chia cách. Những câu chuyện ở giới tuyến mãi vẫn kể về khát vọng thống nhất non sông, cho ngày đoàn viên.
Tiếp theo là những hình ảnh về những ngày “Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa. Tranh thủ từng giờ, từng phút, xốc tới mặt trận, giải phóng miền Nam. Quyết chiến và toàn thắng!”. Những ca khúc như: Giữ biển trời Quảng Bình – Vĩnh Linh, Tiếng hát trên đường quê hương, Bão nổi lên rồi, Tiến về Sài Gòn, Bài ca thống nhất… với sự thể hiện của các giọng ca NSƯT Đức Long, NSƯT Thái Bảo,  Trung Anh, Phương Mai, Phương Thảo, Tố Nga…
Đầu tư bài bản, dàn dựng công phu cùng với dàn nghệ sỹ nổi tiếng, ‘Bài ca thống nhất’ hứa hẹn sẽ là một không gian âm nhạc lý tưởng, chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.
Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19/4/2015 tại tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội 

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần