May

31

 

Đêm nhạc GIẤC MƠ MÙA HÈ - Khánh LinhJul 28, 2013

Ca sĩ tham gia : Khánh Linh

Địa điểm tổ chức: Cafe Phố Nhỏ

Địa chỉ: 32A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện


Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

 
 
 
Khánh Linh luôn được biết đến là một ca sĩ sở hữu chất giọng cao vút, trong trẻo như chim hoạ mi  cùng với phong cách âm nhạc nhẹ nhàng trong sáng. Trong suốt 6 năm, Khánh Linh đã trải qua rất nhiều những chuyến đi, âm nhạc của cô cũng dần thay đổi. Không còn hình ảnh Khánh Linh chỉnh chu, hát những ca khúc đòi hỏi kỹ thuật cao, thay vào đó là một chút cá tính, một chút phủi bụi.
 
 Sau 6 năm "ẩn mình", "Họa mi" Khánh Linh lại cất lên giọng ca thánh thót trong album mang màu sắc Acoustic Jazz - Pop mang tên "Giấc mơ mang tên mình", kể những câu chuyện về cuộc sống và nỗi niềm của người phụ nữ. Như Khánh Linh chia sẻ trong album mới nhất này, “Có rất nhiều ca khúc quen thuộc, nhưng khán giả sẽ vẫn thấy đầy sự mới mẻ trong đó bằng cách hát, bằng cách phối khí lại, của tôi và Dương Cầm”. 
 
 Khánh Linh đã trở lại, tìm lại được sự cân bằng trong cuộc sống riêng và tập trung cho công việc chính là ca hát. "Sự cân bằng ấy được Linh thực hiện mỗi ngày là... không tìm cách để cân bằng, mà nó tự nhiên như nó vốn có. Trước mắt niềm vui đang tràn ngập, nên đó là sự cân bằng trời cho Linh", Khánh Linh chia sẻ. Hạnh phúc đã ngập tràn từ trong đáy mắt, trong nụ cười hồn hậu và xinh tươi của họa mi. Vì đơn giản với Khánh Linh: "Hạnh phúc khi sau ngần ấy năm, Linh vẫn là một bản thể, không là một bản sao nào khác... Hạnh phúc khi cất tiếng hát thấy mình vẫn đang sống trong từng lời hát và hơi thở...".

 
 Có thể nói, sau 6 năm, trải qua nhiều biến cố riêng của đời sống, trải nghiệm nhiều hơn đã khiến cô thay đổi. Sự trong trẻo thường thấy của tuổi đôi mươi dù muốn hay không cũng phải xếp lại, đặt vào giọng hát này là một tinh thần khác, đúng với con người hiện tại của Khánh Linh: Từng trải, đằm thắm, trải lòng. Hơn nữa, Khánh Linh cần một quãng đường tiếp nối trên con đường âm nhạc mà cô đã lựa chọn. Tất cả sự chuyển mình thông qua ca từ, giai điệu này sẽ được thể hiện trong minishow "Giấc mơ mùa hè".
 
Đến với đêm nhạc “Giấc mơ mùa hè” diễn ra vào 21h chủ nhật ngày 28/07/2013 tại Café Phố Nhỏ (Số 32A – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội), khán giả sẽ được chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy màu sắc mà Khánh Linh cùng ban nhạc mang lại với 1 phong cách âm nhạc hoàn toàn mới mẻ nằm trong Album ` Giấc mơ mang tên mình ` vừa ra mắt vào tháng 5 vừa qua , trong lúc thưởng thức những tách cafe đậm đà của Phố Nhỏ.
 
 


Hãy liên hệ với MUSICSHOW để đặt vé và tìm cho mình chỗ ngồi đẹp nhất: 0913 51 53 56
  
 

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần