ĐÊM NHẠC NGUYỄN HƯNGAug 9, 2013
Ca sĩ tham gia : Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng
Địa điểm tổ chức: Phòng Trà Opera
Địa chỉ: Phòng Trà Opera, Số 5 - Đặng Thái Thân - Hà Nội.
Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 555-666-0606
- F/Musicshow.vn |
-
|
Mô tả sự kiện
Sơ đồ ghế
Click: Phóng to Sơ đồ vé!
Sơ đồ vé ĐÊM NHẠC NGUYỄN HƯNG, ngày Aug 9, 2013 tại Phòng Trà Opera
Thông tin chi tiết show diễn
20h45, ngày 09/08/2013 tại Phòng Trà Opera, Số 5 - Đặng Thái Thân - Hà Nội diễn ra chương trình ca nhạc đặc biệt Đêm nhạc ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng.

Nguyễn Hưng nổi tiếng hào hoa và làm thổn thức hàng triệu trái tim người hâm mộ
Nguyễn Hưng là con của vũ sư Ánh Tuyết, nổi tiếng từ đầu thập niên 60 tại Việt Nam với lớp huấn luyện khiêu vũ và vũ dân tộc. Bà đã có công đào tạo nhiều vũ sư tài giỏi cho đến những ngày cuối tháng 4 năm 1975. Trong số đó có người con trai út của bà là Nguyễn Hưng, từng đoạt giải Kim Khánh về khiêu vũ do nhật báo Trắng Đen tổ chức vào năm 1972 với thể điệu Cha Cha Cha khi mới lên 17 tuổi.
Nguyễn Hưng đến với ca nhạc không bằng giọng hát của mình mà với bộ trống, một nhạc cụ anh rất mê thích được mẹ anh mua cho. Với bộ trống đầu tiên trong đời, Nguyễn Hưng đã gia nhập ban nhạc trẻ The Radiations đi trình diễn nhiều nơi trong suốt 2 năm.

Nguyễn Hưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trong nước và hải ngoại
Trong biến cố tháng 4 năm 1975, Nguyễn Hưng từng cộng tác với một số đoàn hát như đoàn xiếc Độc Lập, Bông Sen... cùng với một số vũ trường ở Sài gòn vì chưa hề có một căn bản nào về thanh nhạc. Một thời gian ngắn sau anh được giáo sư Duy Tân chỉ dẫn và khi qua đoàn Bông Sen 2, anh cũng như tất cả diễn viên khác đã được theo học những khóa luyện thanh và nhạc lý. Nhờ vào đó anh đã có được một mớ hành trang để đến với sinh hoạt ca nhạc sau này. Cho đến khoảng năm 1982 - 1983, Nguyễn Hưng trở lại với nghề dạy khiêu vũ.
Nguyễn Hưng đặt chân đến Toronto, Canada vào năm 1992 do sự bảo lãnh của người vợ sang đây từ trước là Thục Hiền. Vào năm 1994, trong một dịp sang Toronto trình diễn, nữ ca sĩ Phương Hồng Quế mà anh từng quen biết trước kia, đã khuyến khích Nguyễn Hưng sang Cali thăm dò tình hình vì đây có nhiều cơ hội để phát triển ngành ca hát.
Cùng với Phương Hồng Quế, Nguyễn Hưng sang Cali và tham dự đêm ra mắt CD của nữ ca sĩ Phi Phi tại vũ trường Đêm Màu Hồng ở Nam Cali vào tháng 3 năm 1994. Đêm đó anh đã lên sân khấu hát giúp vui 2 nhạc phẩm: "Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang" và "Đưa Em vào Cõi Chết" là những nhạc phẩm từng được trình bày qua tiếng hát Elvis Phương và Thái Châu cũng là hai giọng anh rất ưa thích và công nhận là có chịu phần nào ảnh hưởng.
Đêm nhạc hứa hẹn đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc tràn ngập cảm xúc!
Thông tin vé: đang cập nhật

Để đặt bàn và được phục vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ: 0913 51 53 56