October

06

 

ĐÊM NHẠC NGUYÊN LÊNov 20, 2013

Ca sĩ tham gia : @Nghệ sỹ Nguyên Lê, Himiko Paganotti (hát), Romain Labaye (ghi-ta bass), Illya Amar (đàn gõ, đàn gỗ), Stéphane Galland (trống)....

Địa điểm tổ chức: @Trung tâm văn hóa Pháp

Địa chỉ: Trung tâm Văn hóa Pháp - 24 Tràng Tiền - Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

20h, ngày 20/11/2013, tại Trung tâm Văn hóa Pháp, Số 24, phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, diễn ra chương trình đặc biệt Đêm nhạc Nguyên Lê - Songs of Freedom.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!
  • ĐÊM NHẠC NGUYÊN LÊĐÊM NHẠC NGUYÊN LÊ
    Sơ đồ vé ĐÊM NHẠC NGUYÊN LÊ, ngày Nov 20, 2013 tại @Trung tâm văn hóa Pháp

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Songs of Freedom là một cái nhìn đầy mới lạ về những giai điệu pop cổ điển của những năm 70. Mượn tiêu đề từ tên một đĩa nhạc của Bob Marley, Songs of Freedom giới thiệu lại những bài hát đã trở thành biểu tượng của nền văn hóa thế giới nhưng qua phần trình diễn đã đạt đến mức độ bậc thầy, trong đó tính ngẫu hứng của jazz sẽ được thể hiện một cách tuyệt vời. Những giai điệu chuẩn mực của The Beatles, Led Zeppelin, Janis Joplin, Cream hay của Bob Marley mang nhiều bản sắc mở nay sẽ được làm phong phú thêm bằng những phần trình diễn đa bản sắc của các nghệ sỹ trong ban nhạc.
 
Nghệ sỹ Nguyên Lê

Nghệ sỹ Nguyên Lê

Nguyên Lê là một nhạc sĩ jazz người Pháp gốc Việt, là con trai của nhà sử học Lê Thành Khôi. Từ nhỏ, ông đã được nghe những bài ru và dân ca từ mẹ, cũng là một trí thức Hà Thành. Năm 15 tuổi, ông bắt đầu học chơi trống, sau đó chuyển sang chơi guitar, và ông thừa nhận rằng guitar là niềm đam mê lớn của mình. Tốt nghiệp ngành Nghệ thuật Thị giác và Triết, Nguyên Lê đi theo con đường âm nhạc, lập nhóm Ultramarine để ra đĩa Dé, được báo Libération chọn là đĩa World Music hay nhất năm 1989 tại Pháp.

Tháng 9/1987, Nguyên Lê được mời tham gia Dàn nhạc jazz quốc gia Pháp dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Antoine Hervé, gặp gỡ và làm việc cùng rất nhiều nghệ sĩ đẳng cấp thế giới. Ông là một trong những gương mặt quan trọng mang đẳng cấp quốc tế góp phần tạo nên nền âm nhạc đương đại Pháp.
 
Nguyên Lê đã cho ra đời hàng loạt album nhạc Jazz và World Music đẳng cấp thế giới.

Nguyên Lê đã cho ra đời hàng loạt album nhạc Jazz và World Music đẳng cấp thế giới.

Nguyên Lê đã cho ra đời hàng loạt album nhạc Jazz và World Music đẳng cấp thế giới. Trong số đó không thể không kể đến CD Tales from Vietnam (Những câu chuyện kể từ Việt Nam), tác phẩm đã mang lại cho ông tiếng vang lớn trên khắp thế giới và giành những giải thưởng quốc tế danh giá như Diapason d`Or, Choc du Monde de la Musique, Choc de I`année Jazzman, hạng nhì Jazzthing 96...

Đêm nhạc Nguyên Lê - Songs of Freedom, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Himiko Paganotti (hát), Romain Labaye (ghi-ta bass), Illya Amar (đàn gõ, đàn gỗ), Stéphane Galland (trống).

Giá vé: 120.000 VNĐ
Giá vé ưu đãi: 60.000 VNĐ

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT VÉ VÀ GIAO VÉ TẠI NHÀ: 0913 51 53 56
 
musicshow.vn đặt vé, đặt bàn chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần