September

28

 

Đêm nhạc Văn CaoNov 22, 2013

Ca sĩ tham gia : NSND Quang Thọ, Ánh Tuyết, Đăng Dương, Lan Anh và rất nhiều ca sĩ danh tiếng khác

Địa điểm tổ chức: Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô

Địa chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

Kỷ niệm 90 năm ngày sinh người nhạc sĩ tài hoa , một đêm nhạc đặc biệt do chính gia đình Văn Cao tổ chức tại Hà Nội mang tên Đêm nhạc Văn Cao - Kỷ niệm 90 năm ngày sinh nhạc sĩ - họa sĩ - thi sĩ Văn Cao.

Để đặt vé chương trình: Vui lòng nhập thông tin vào form bên dưới hoặc đặt qua số hotline: 0913 51 53 51. 

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!
  • Đêm nhạc Văn CaoĐêm nhạc Văn Cao
    Sơ đồ vé Đêm nhạc Văn Cao, ngày Nov 22, 2013 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Đêm nhạc Văn Cao
Kỷ niệm 90 năm ngày sinh nhạc sĩ - họa sĩ - thi sĩ Văn Cao
Đêm nhạc được tổ chức vào 20h ngày 22/11 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội
Kỷ niệm 90 năm ngày sinh người nhạc sĩ tài hoa , một đêm nhạc đặc biệt do chính gia đình Văn Cao tổ chức tại Hà Nội mang tên Đêm nhạc Văn Cao - Kỷ niệm 90 năm ngày sinh nhạc sĩ - họa sĩ - thi sĩ Văn Cao, sẽ mang đến nhiều chia sẻ riêng tư về cuộc đời cũng như sự nghiệp của một trong những tên tuổi lớn nhất nền âm nhạc Việt Nam thế kỷ 20.

Tại đêm nhạc Văn Cao sẽ công bố hai bài hát trong di cảo của cố nhạc sĩ. Gia đình nhạc sĩ cho biết đó là hai tác phẩm chưa từng công bố của Văn Cao. Sinh thời, nhạc sĩ vốn sáng tác không nhiều, nhưng bài nào cũng như một “viên ngọc sáng”, nên việc phát lộ hai “viên ngọc” này có thể coi là một sự kiện đặc biệt. Theo lời nhà thơ, họa sĩ Văn Thao, trưởng nam của nhạc sĩ Văn Cao thì: "Hai bài hát này sẽ vẽ thêm một nét mới vào chân dung âm nhạc của Văn Cao".
Trong đêm nhạc, lần đầu tiên khán giả được thưởng thức bài Tiến quân ca theo phong cách hợp xướng, với lời bài hát gốc do Hồ chủ tịch lựa chọn làm quốc ca trước khi Quốc hội sửa lời vào năm 1955. Đêm nhạc Văn Cao sẽ có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng NSND Quang Thọ, Ánh Tuyết, Đăng Dương,
LanAnh và rất nhiều ca sĩ danh tiếng khác, đêm nhạc được kỳ vọng sẽ mang lại nét phác họa chân thực nhất về sư nghiệp âm nhạc lẫy lừng của Văn Cao.
Nhạc sĩ Văn Cao sinh ngày 15 tháng 11 năm 1923. Ông là tác giả của những bản hùng ca nổi tiếng Tiến Quân Ca, Trường Ca Sông Lô, Tiến Về Hà Nội và là tác giả của Quốc Ca Việt Nam. Ông còn là tác giả của những bản tình ca lãng mạn như Bến Xuân, Suối Mơ, Thiên Thai, Trương Chi. Văn Cao được mệnh danh là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất của nền âm nhạc Việt Nam, ông còn là một họa sĩ, thi sĩ rất thành công với các tác phẩm của mình.
Đêm nhạc Văn Cao sẽ mang lại cho khán giả âm nhạc Việt Nam - đặc biệt là những khán giả yêu mến, ngưỡng mộ tài năng của người nhạc sĩ tài ba những cung bậc cảm xúc khác nhau với những bản tình cả lãng mạn và những khúc hùng ca hùng tráng. Không những thế khán giả đến với đêm nhạc sẽ được nghe những câu chuyện về sự nghiệp cũng như bên lề cuộc sống của cố nhạc sĩ Văn Cao.Giá vé:
Hạng Vip: 2.000.000 VNĐ Hạng A: 1.500.000 VNĐ
Hạng B: 1.200.000 VNĐ Hạng C: 1.000.000 VNĐ
Hạng D: 800.000 VNĐ Hạng E: 500.000 VNĐ

Đặt vé: 0913 51 53 51. www.musicshow.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm các show diễn trong cùng thời điểm:

-   Liveshow "Cánh cung" Đỗ Bảo với dàn sao khủng diễn ra 08/12. (Tấn Minh, Hà Trần, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Khánh Linh, Lê Hiếu, cùng một dàn nhạc với trên 30 nghệ sĩ trên sân khấu)
-   Liveshow  Thanh  Lam "Người đàn bà yêu"  show diễn của chị với NSND Trung Kiên.


 

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần