October

02

 

Halloween 2014 Hồ Tây: “Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ”Oct 31, 2014

Ca sĩ tham gia :

Địa điểm tổ chức: Công viên nước Hồ Tây

Địa chỉ: Công viên nước Hồ Tây

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

 

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!
  • Halloween 2014 Hồ Tây: “Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ”Halloween 2014 Hồ Tây: “Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ”
    Sơ đồ vé Halloween 2014 Hồ Tây: “Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ”, ngày Oct 31, 2014 tại Công viên nước Hồ Tây

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

 
Những năm gần đây tại Việt Nam, Halloween là lễ hội được giới trẻ háo hức chờ đón. Năm nay, tại công viên nước Hồ Tây sẽ diễn ra một lễ hội ma hoành tráng khác hẳn mọi năm, do Công viên Hồ Tây phối hợp với Công ty cổ phần HeartLink tổ chức.

Thời gian: Ngày 31/10/2014
Địa điểm: Công viên nước Hồ Tây
Thông qua sự kiện, BTC gửi tới các bạn trẻ thông điệp "An toàn là sinh mạng, tai nạn là oan hồn" với nhiều điểm hoạt động ly kỳ, thú vị , rùng rợn, huyền bí và ý nghĩa, bất ngờ. 

Lễ hội sẽ tập trung vào các hoạt động chính gồm  diễu hành trên đường phố Hà Nội; Triển lãm xe cổ, xe độ, xe độc, xe Halloween; Hội chợ ma quỷ; Trang trí ngôi nhà ma, nghĩa địa ma và triển lãm “Con đường ma quỷ;” Chương trình DJ và thời trang Halloween...Điểm nhấn của lễ hội là cuộc thi tài có chủ đề “Con đường ma quỷ” giữa các nhóm chơi xe, xây dựng trên ý tưởng tái dựng hiện trường của vụ tai nạn xe khủng khiếp, rùng rợn với hình ảnh hiện trường tan hoang, bi ai theo nghệ thuật sắp đặt trên các đường đi bộ trong khuôn viên Công viên nước Hồ Tây kết hợp hiệu ứng ánh sáng kỳ bí theo phong cách Halloween. Chủ đề này nhằm thức tỉnh những “anh hùng xa lộ”, hướng tới mục tiêu giảm tối đa tai nạn giao thông theo mục tiêu Quốc gia.

Lễ hội dự kiến thu hút khoảng 20.000 người tham dự, là sinh viên, học sinh các trường ĐH-CĐ-TH,  các CLB xã hội cùng các nhóm nghệ sỹ.
 
Lễ Hội Halloween 2014 sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10 năm 2014 tại công viên nước Hồ Tây với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường ĐH, CĐ, Trung học, các câu lạc bộ xã hội trên địa bàn Hà Nội, các nhóm nghệ sĩ, khách mời trên toàn quốc ...
Lễ hội Halloween 2014 với tiêu chí tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, sáng tạo vì một cuộc sống vui hơn, sáng tạo hơn, an toàn hơn.
Đặc biệt, điểm nhấn trong Lễ hội là cuộc thi tài có chủ đề “Con đường ma quỷ” giữa các nhóm chơi xe, xây dựng trên ý tưởng tái dựng hiện trường của vụ tai nạn xe khủng khiếp, rùng rợn với hình ảnh hiện trường tan hoang, bi ai theo nghệ thuật
Halloween năm nay có sự khác biệt với những nội dung hoạt động phong phú , đa dạng với quy mô lớn được làm theo nghệ thuật sắp đặt trên các đường đi bộ trong khuôn viên Công viên nước Hồ Tây kết hợp hiệu ứng ánh sáng kỳ bí theo phong cách Halloween.
Chủ đề này nhằm thức tỉnh những “anh hùng xa lộ” và truyền tải thông điệp chính của chương trình là hướng tới mục tiêu giảm tối đa tai nạn giao thông theo mục tiêu quốc gia. 

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần