September

21

 

Không gian nguồn cộiJul 24, 2014

Ca sĩ tham gia : Ca sĩ Hà Linh, Nghệ sĩ Xẩm Khương Cường, Beat  Box Minh Kiên, CK Mikiway

Địa điểm tổ chức: Ph�ng tr� Hi Bar Coffee, 

Địa chỉ: 43, Nguyên Hồng

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện


Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Đêm nhạc “Không gian nguồn cội” là đêm nhạc phối hợp tổ chức bởi Chèo 48h – Tôi Chèo  về Quê Hương, Musicshow Việt Nam, Tôi 20 và Hi Bar Coffee tổ chức, với mục đích gây quỹ cho việc bảo tồn phát huy âm nhạc truyền thống. Chương trình sẽ có sự góp mặt của ca sĩ trẻ Hà Linh, nghệ sĩ Khương Cường, nghệ sĩ beat box Minh Kiên và các bạn trẻ trong dự án Chèo 48.
 


 

Ca sĩ khách mời Hà Linh
Nghệ sĩ Xẩm Khương Cường – cố vấn nội dung của dự án Chèo 48
Beat Box Minh Kiên sẽ kết hợp với nghệ sĩ Khương Cường trong 1 tiết mục Xẩm

“Quỹ bảo tồn và phát huy âm nhạc truyền thống”  từ dự án Chèo 48 – Tôi Chèo về Quê Hương là  Quỹ thúc đẩy và hỗ trợ các hoạt động và các dự án về văn hóa nghệ thuật dân gian đến gần hơn với giới trẻ, thông qua các hoạt động giáo dục và nâng cao kĩ năng và hiểu biết về nghệ  thuật, văn hóa dân gian. Trong đó, dự án “Chèo 48h – Tôi Chèo về Quê Hương” lấy kinh phí từ việc gây quỹ để hoạt động.
 


 

Về đêm nhạc “Không gian nguồn cội”, đây là một đêm nhạc vừa mang phong cách dân gian, vừa mang phong cách hiện đại, nhằm đưa người nghe về với một không gian văn hóa trữ tình,  đầy sống động. Đồng thời, đây cũng là một sự kiện mà những nghệ sĩ có thể mang âm nhạc, tài năng và tiếng nói của mình để kết nối cộng đồng với những giá trị truyền thống văn hóa sâu sắc của Chèo dân gian. Các bài hát và tiết mục sẽ xuyên suốt tạo nên một dòng chảy âm nhạc, từ Nhạc Nhẹ về với Hát Chèo – tái hiện hành trình của con người hiện đại tìm về dần với loại hình sân khấu dân gian của dân tộc – Chèo. Sự pha trộn, giao thoa trong hành trình mong muốn mang tới cho khán giả những trải nghiệm thật đặc biệt nhất. Với mục đích đó, Ban Tổ Chức đêm nhạc mong muốn sẽ đem đến cho mọi người, những người đến xem đêm diễn, những giây phút tuyệt vời nhất mang đậm dấu ấn hương vị quê hương. Ban Tổ Chức kính mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Thông tin cơ bản về đêm nhạc:

Thời gian: 20h ngày 24/07/2104

Địa điểm: Hi Bar Coffee, số 43 Nguyên Hồng (số 8 Huỳnh Thúc Kháng), Hà Nội


các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần