September

28

 

KỊCH HỒN TRƯƠNG BASep 22, 2013

Ca sĩ tham gia :

Địa điểm tổ chức: Nhà hát Tuổi Trẻ, 

Địa chỉ: Nhà hát Tuổi Trẻ - Số 11 - Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

20h15, ngày 11/9/2013 và ngày 22/9/2013 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Số 11, phố Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng công diễn vở kịch "Hồn Trương Ba da hàng thịt" của cố tác giả Lưu Quang Vũ dưới thể nghiệm mới kịch hình thể do NSƯT Lan Hương dàn dựng

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

"Hồn Trương ba da hàng thịt" là một trong những kịch bản được đánh giá rất cao của tác giả Lưu Quang Vũ. Đây cũng được xem là một tác phẩm mẫu mực mang tính thời đại được Lưu Quang Vũ viết năm 1983 dựa theo truyện dân gian Hồn Trương Ba da hàng thịt.

Hồn Trương Ba da hàng thịt - Lưu Quang Vũ

Trong tác phẩm, Trương Ba là một ông lão gần sáu mươi, thích trồng vườn, yêu cái đẹp, tâm hồn thanh nhã, giỏi đánh cờ. Chỉ vì sự tắc trách của Nam Tào gạch nhầm tên mà Trương Ba chết oan. Theo lời khuyên của "tiên cờ" Đế Thích, Nam Tào, Bắc Đẩu "sửa sai" bằng cách cho hồn Trương Ba được tiếp tục sống trong thân xác của anh hàng thịt mới chết gần nhà. Nhưng điều đó lại đưa Trương Ba và một nghịch cảnh khi linh hồn mình phải trú nhờ vào người khác. Do phải sống tạm bợ, lệ thuộc, Trương Ba dần bị xác hàng thịt làm mất đi bản chất trong sạch, ngay thẳng của mình. Ý thức được điều đó, Trương Ba dằn vặt, đau khổ và quyết định chống lại bằng cách tách ra khỏi xác thịt.

Một cảnh trong hồn trương ba da hàng thịt

"Hồn Trương ba da hàng thịt" là tác phẩm ra đời khi tài năng của Lưu Quang Vũ đang ở độ "chín" với sức sáng tạo mạnh mẽ nhất, được coi là tác phẩm xuất sắc nhất, tiêu biểu cho sự nghiệp sáng tạo của Lưu Quang Vũ mang tính triết lí sâu sắc khiến nhiều thế hệ khán giả ấn tượng, ám ảnh và day dứt qua tài năng dàn dựng của bậc thầy sân khấu của đạo diễn NSND Đình Nghi  trước đây...

"Hồn Trương Ba da hàng thịt" với nghệ thuật hình thể và các thể nghiệm sân khấu đương đại pha trộn vũ đạo và âm nhạc tuồng của êkíp sáng tạo do đạo diễn NSND Lan Hương - trưởng đoàn kịch Thể nghiệm Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới lạ cho người xem cảm nhận khác lạ với  những khán giả đã từng xem "Hồn Trương Ba da hàng thịt" trên sân khấu trước đây.

Mời quý vị đón xem!

Giá vé loại A: 150.000 VNĐ
Giá vé loại B: 120.000 VNĐ

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT VÉ VÀ GIAO VÉ TẠI NHÀ: 0913 51 53 56

musicshow.vn đặt vé, đặt bàn chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần