March

07

 

Liveshow Ngọc Anh 2016Jun 12, 2016

Ca sĩ tham gia : Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Địa điểm tổ chức: @Cun

Địa chỉ: 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện


Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!
  • Liveshow Ngọc Anh 2016Liveshow Ngọc Anh 2016
    Sơ đồ vé Liveshow Ngọc Anh 2016, ngày Jun 12, 2016 tại @Cun

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễnNguyễn Ngọc Anh và Liveshow BỐN MÙA TRONG EM. ( Thông cáo bao chí chi tiết chương trình xem Tại đây )

Tròn 10 năm bước ra từ Sao Mai điểm hẹn 2006, Nguyễn Ngọc Anh lần đầu thực hiện liveshow với tên gọi Bốn mùa trong em. Đây có thể coi là Concert đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát chuyên nghiệp của nữ ca sỹ đất Mỏ Quảng Ninh.

Nổi tiếng từ khi còn bé với ca khúc Chiếc thuyền giấy (Nhạc sỹ Đỗ Hoà An sáng tác), Nguyễn Ngọc Anh được coi như là “hiện tượng” của làng nhạc Quảng Ninh khi tiết mục này được phát đi phát lại nhiều lần trên Đài truyền hình Việt Nam. Một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn với giọng hát trong trẻo, cao vút và sự hồn nhiên, lí lắc đã in đậm trong tâm trí nhiều khán giả nhí những năm cuối thập niên 80. Sau một thời gian dài gián đoạn đam mê ca hát vì dồn sức cho việc học ở trường Chuyên Quảng Ninh và Đại học văn hoá Hà Nội, Ngọc Anh chỉ trở lại sân khấu ca nhạc khi cô bất ngờ đoạt giải Nhất Giọng hát hay trên song PTTH Quảng Ninh, sau đó là giải Nhì dòng nhạc nhẹ Sao Mai năm 2005.
Với Liveshow Bốn mùa trong em, khán giả sẽ được đắm chìm vào nhiều không gian âm nhạc với các sắc thái cảm xúc khác nhau. Người xem cũng hình dung ra được một Nguyễn Ngọc Anh từ những ngày đầu hồn nhiên trong trẻo đến lúc trưởng thành sâu lắng và nồng nàn. Chân dung ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh sẽ được khắc hoạ một cách rõ nét nhất bởi một ekip hùng hậu gồm nhạc sỹ Đỗ Bảo làm giám đốc âm nhạc, đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, đặc biệt là sự xuất hiện của khách mời gồm Trọng Tấn, Tấn Minh và nhóm Oplus chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc thực sự “đã” tai, thích mắt.

Liveshow Ngọc Anh lần này hứa hẹn là một đêm nhạc thực sự chất lượng. Với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc của Nguyễn Ngọc Anh và ekip, chắc chắn Bốn mùa trong em sẽ là một Concert âm nhạc sâu lắng, tinh tế mà không kém phần bỏng cháy, mãnh liệt. Sẽ là một Ngọc Anh quen và lạ, cũ nhưng mới, vừa tự sự nhưng cũng rất sôi động, trẻ trung. Đó chính là bức chân dung rõ nét về Nguyễn Ngọc Anh của hôm nay và cả ngày mai.

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần