June

24

 

Liveshow Người Tình - Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Tùng DươngDec 24, 2016

Ca sĩ tham gia : Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Tùng Dương

Địa điểm tổ chức: Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô

Địa chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 555-666-0606

Mô tả sự kiện

Liveshow "Người Tình" – Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tùng Dương, Tấn Minh
Từ 20:00 đến 22:30 ngày 24/12/2016
Tại: Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!
  • Liveshow Người Tình - Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Tùng DươngLiveshow Người Tình - Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Tùng Dương
    Sơ đồ vé Liveshow Người Tình - Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Tùng Dương, ngày Dec 24, 2016 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Liveshow “Người tình” ngày 24/12/2016 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô với sự hội ngộ của dàn ca sĩ trứ danh: Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tấn Minh, Tùng Dương. Liên hệ đặt vé đêm nhạc: 0913.51.53.51
 
Liveshow “Người tình” – đêm nhạc hoành tráng giã từ năm cũ 2016 và chào đón năm mới 2017 với sự hội tụ của những giọng ca đình đám nhất làng nhạc Việt: 3 diva: Hồng Nhung – Thanh Lam – Mỹ Linh, nữ danh ca Mỹ Tâm, cùng 2 năm ca sĩ bậc nhất của dòng nhạc trữ tình: Tùng Dương và Tấn Minh.

Trong đêm liveshow “Người Tình”, 6 ca sĩ nổi tiếng sẽ cùng thăng hoa trên sân khấu sang trọng của Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, với không gian được thiết kế tinh tế, ấm cúng, mang đậm màu sắc của một đêm Noel nồng nàn, say đắm kết thúc năm cũ và chào đón năm mới 2017. Liveshow “Người Tình” lần này là đứa con tinh thần xinh đẹp được hoà âm phối khí bởi ban nhạc Dương Cầm (tác giả của ca khúc “Mong anh về” được hàng triệu khán giả yêu thích), biên tập âm nhạc: ca sĩ gạo cội Tấn Minh.
Liveshow “Người Tình” sẽ gửi tới quý khán giả những bản tình ca tươi đẹp, lãng mạn về tình yêu, được xâu chuỗi bởi nhiều ca khúc “hit” vốn gắn liền với tên tuổi của từng ca sĩ. Những cung bậc của cảm xúc trong tình yêu như: yêu thương, giận hờn, ghen tuông, sôi nổi, lãng mạn, buồn lắng và hạnh phúc… tất cả sẽ cùng nhau toả rạng trong đêm liveshow “Người Tình” duy nhất vào tối ngày 24/12/2016 này.
 

Diva Hồng NhungNữ ca sĩ "Hoạ mi tóc nâu" - Mỹ Tâm

Bên cạnh giọng ca nồng nàn, trong vắt cả nữ ca sĩ Hồng Nhung, giọng ca trẻ trung đầy sức sống của Mỹ Tâm, trong liveshow “Người Tình” lần này, khán giả sẽ đặc biệt được thưởng thức những tình khúc bất hủ của 2 “cặp đôi” tri âm tri kỷ trong làng nhạc Việt: Thanh Lam – Tùng Dương, Mỹ Linh – Tấn Minh.


Mỹ Linh - Tấn MinhThanh Lam - Tùng Dương

Liveshow “Người tình” hứa hẹn sẽ là một bức tranh màu sắc được hoà trộn bởi tình yêu và âm nhạc do 6 ca sĩ nổi tiếng cùng ban nhạc tài năng Dương Cầm đan xen khéo léo, tinh tế để truyền đến khán giả yêu âm nhạc những cung bậc cảm xúc chân nguyên và sâu lắng nhất. Liveshow thực sự là món quà tình yêu không thể thiếu cho “Người Tình” của bạn trong ngày lễ Noel đáng nhớ năm nay.
 
Liveshow “Người Tình” với sự hội tụ của 6 ca sĩ: Hồng Nhung – Thanh Lam – Mỹ Linh – Mỹ Tâm – Tùng Dương – Tấn Minh sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô vào 20h00 ngày 24/12/2016.
Hotline đặt vé: 0913.51.53.51

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần