June

24

 

Minishow Đan Trường - Yêu nhau bao lâuDec 3, 2016

Ca sĩ tham gia : Đan Trường

Địa điểm tổ chức: Swing

Địa chỉ: 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 555-666-0606

Mô tả sự kiện

MINISHOW "YÊU NHAU BAO LÂU” – ĐAN TRƯỜNG
Khách mời: TRẦN HỮU TUẤN – BÙI THỊ THÚY (Tuyệt đỉnh Song ca 2016)
Lúc 21h Thứ 7 ngày 03/12/2016 - phụ thu 350k/người
Đặt bàn: 0913.51.53.51

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Nếu là một fan ruột của Đan Trường hẳn bạn vẫn đang “phiêu” lắm với album “Yêu Nhau Bao Lâu” ra mắt dịp kỷ niệm 20 năm ca hát của anh. Album gồm 14 ca khúc viết bởi nhiều nhạc sĩ trẻ tài năng được anh Bo dành nhiều thời gian, tâm huyết chọn lựa với mong muốn mang đến sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất dành tặng người hâm mộ. Và như một câu chuyện muôn thuở, ngay sau khi ra mắt, album lại khiến bao fan phải đứng ngồi không yên vì anh hệt như lần đầu được nghe “Tình Khúc Vàng”, “Mãi Mãi Một Tình Yêu”.
Không để các bạn phải ngóng chớ thêm nữa, sau một thời gian tập trung cho việc huấn luyện trong Tuyệt Đỉnh Song Ca, anh Bo đã trở lại Swing rồi đây và lần này, sẽ là một đêm nhạc vô cùng ngọt ngào với sự góp mặt của khách mời Trần Hữu Tuấn & Bùi Thị Thúy - cặp song ca ấn tượng nhất của Tuyệt Đỉnh Song Ca mùa đầu tiên, với kỹ năng thanh nhạc xuất sắc và sự hòa quyện trong trình diễn khiến ta như bị thôi miện với mỗi phần thể hiện của cặp đôi này. 
Viết đến đây Swing cũng như bạn nóng lòng mong đến đêm nhạc lắm rồi đây nhưng mà việc cần làm đầu tiên là gọi ngay đến hotline: 0913.51.53.51 đặt bàn luôn đi bạn nhé, vì không hiểu bằng một năng lực siêu nhiên nào, thông tin về đêm nhạc đã được các fan truyền tai với tốc độ chóng mặt và đến thời điểm hiện tại đã có 2/3 số bàn kín rồi. Đặt bàn xong đi rồi quay lại post này comment điểm danh để hôm đó cùng tụ họp nha.


--------- 
Swing Lounge - 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Live music every night

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần