June

24

 

Minishow Trung Quân Idol - I`m not OKDec 18, 2016

Ca sĩ tham gia : Trung Quân Idol

Địa điểm tổ chức: Swing Lounge

Địa chỉ: 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 555-666-0606

Mô tả sự kiện

Minishow Trung Quân Idol - I`M NOT OK
Lúc 21h00 Chủ nhật ngày 18/12/2016 tại Swing Lounge, 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Phụ thu: 300-350k/người
Đặt bàn: 0913.51.53.51

Thông tin đặt bàn

: Đã đặt

: Còn trống

Đặt bàn

STT Loại bàn Số người Giờ đến
1 VIP
1 Thường

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Minishow Trung Quân Idol - "I`m not OK" lúc 21h Chủ nhật ngày 18/12/2016 tại Swing Lounge. Liên hệ đặt bàn: 0913.51.53.51.

Trong bộ phim "500 Days of Summer", khi Tom hỏi Summer giữa họ là mối quan hệ thế nào, cô cúi mặt và nói “Chúng ta….là bạn“. Anh nổi giận, không muốn chấp nhận định nghĩa của Summer và trong giây phút ấy, anh kết thúc bằng: “Anh và em là một cặp. Em không phải là người duy nhất có quyền quyết định chuyện này” .
 

Minishow Trung Quân Idol mở màn bằng ca khúc “I’m Not OK“, single mới nhất từ Trung Quân, thuật lại một câu chuyện tương tự bằng cách khai thác những bậc cảm xúc khác nhau của chàng trai trong tình cảnh tương tự. Sở hữu phần phối khí hiện đại mà không làm mất đi sự chân thành trong lời ca, “I’m Not OK” mở đầu bằng một trong những dòng lyric đáng nhớ : “Biết không em, anh không thể đứng bên cạnh/Làm bạn thân để nhìn em hạnh phúc“. Những chia sẻ thành thật tự nhiên làm ca khúc nổi bật hơn hẳn so với những bản ballad dài dòng ngoài kia và qua phần trình bày tuyệt vời của Trung Quân, “I’m Not OK” đã thực sự chạm vào trái tim người nghe, đặc biệt những ai từng bị “friendzone”, trong khi khéo léo tránh việc làm chàng trai nghe quá yếu hèn. 
Tháng 12 này, minishow Trung Quân Idol và single đáng nghe nhất năm – “I’m Not OK” sẽ lần đầu tiên được trình diễn tại Swing chắc chắn là một đêm nhạc tuyệt vời cho những ai yêu mến RainGod, bởi đây thực sự là một màn lột xác quá ấn tượng. Không còn quá sớm để đặt bàn đâu vì các show diễn mùa lễ hội thường full bàn rất sớm, hãy gọi hotline 0913.51.53.51 để đặt bàn ngay hôm nay để cùng hòa mình trong những giai điệu Tropica thịnh hành nhất của “I’m Not OK “ bạn nhé.
-----------------
Swing Lounge – 21 Tràng Tiền
Live music every night !

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần