May

22

 

Muzik Park minishow ca sĩ Minh ThuDec 5, 2014

Ca sĩ tham gia :

Địa điểm tổ chức: Muzik Park, 

Địa chỉ: 57, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

 

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Đặt bàn minishow "Lạnh" của ca sĩ Minh Thu tại Muzik Park: 0913.51.53.51
Phụ thu: 150 -250k/ người
Đêm Mini Show “Lạnh” của Ca sĩ Minh Thu với những ca khúc hay nhất viết về mùa đông với sự sự dàn dựng, biên tập của Nguyễn Hữu Chiến Thắng - một MC có giọng nói truyền cảm hàng đầu Việt Nam - Cùng tham gia là hai ca sỹ khách mời: Mạc Thuỷ và Bách Nguyễn. Ban nhạc của Nhạc sĩ Dương Hùng cùng các nghệ sĩ, bạn bè và khán giả thủ đô, những người hâm mộ giọng hát của nữ ca sỹ Minh Thu. "Lạnh" là đêm nhạc mang đậm màu sắc và không gian của mùa Đông, của sự giá lạnh bên ngoài cùng sự nỗi buốt giá bên trong tâm hồn người lãng đãng cô liêu với tâm hồn đang phiêu diêu giữa "đêm trường cô tịch".
Chia sẻ với phóng viên Báo Người Hà Nội cuối tháng ca sĩ Minh Thu tâm đắc: "Mùa đông đã trở thành một chủ đề đa nghĩa đến mức hầu như nhạc sỹ nào cũng phải có một bản tình ca viết riêng về mùa đông" (từ sau ca khúc đầu tiên viết về mùa Đông năm 1939 của nhạc sỹ Nguyễn Văn Thương "Đêm Đông").

Với đêm diễn lần này Minh Thu rất hài lòng về những ca khúc, chị chia sẻ : "Mùa đông khiến người ta không khỏi xao động bồi hồi và trái tim đa cảm của người nghệ sỹ dường như lại khao khát bày tỏ tình cảm riêng tư  của mình với thiên nhiên với đất trời với cuộc đời bằng âm nhạc, bằng những lời ca và giai điệu tuyệt đẹp nhất". Chương trình là sự xuyên suốt của một câu chuyện, được kể liền mạch với loạt các tác phẩm của những nhạc sỹ tài hoa: Trịnh Công Sơn, Ngô Thuỵ Miên, Anh Bằng,Nguyễn Ánh 9, Phú Quang....

Ca sĩ Minh Thu đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long.
- Giải nhất "giọng hát Trẻ Hà Nội"2001
- Huy chương bạc Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc năm 2007
- Huy chương vàng Asean 2013 
 Với đêm diễn Minishow chủ đề “Lạnh" lần này,ca sỹ Minh Thu trân trọng gửi lời mời tới khán giả Thủ đô- những người yêu mến dòng nhạc xưa,dòng nhạc trữ tình đến cổ vũ tham dự,cùng hoà nhịp trái tim mình vào những bản nhạc đẹp nhất của âm nhạc Việt Nam.

Đặt vé: 0913 51 53 51.
 
·         Phòng trà, Café âm nhạc
·         Đặt phòng  karaoke.
·         Đặt bàn Bar event
·         Tin tức showbiz hấp dẫn 

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần