December

06

 

SCARYLOWEEN – The Lab BarOct 31, 2013

Ca sĩ tham gia : Cường Seven, Dương 3D, Mr. A, Hạnh Sino và hotboy ảo thuật gia đường phố Adrian

Địa điểm tổ chức: The Lab Bar & Lounge, 

Địa chỉ: Zone9, số 9 Trần Thánh Tông, HN

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

 SCARYLOWEEN – The Lab Bar ( Zone9, số 9 Trần Thánh Tông, HN)Đang băn khoăn 1 địa điểm với những màn trình diễn siêu chất dành cho Halloween? Bật mí cho bạn: Dàn sao đỉnh cao của dòng Underground: Cường Seven, Dương 3D, Mr. A, Hạnh Sino và hotboy ảo thuật gia đường phố Adrian sẽ có màn “Ngũ tấu hợp bích” bùng nổ trong đêm ma quái của năm: Halloween 31/10/2013.

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

SCARYLOWEEN – The Lab Bar ( Zone9, số 9 Trần Thánh Tông, HN)Đang băn khoăn 1 địa điểm với những màn trình diễn siêu chất dành cho Halloween? Bật mí cho bạn:
Dàn sao đỉnh cao của dòng Underground: Cường Seven, Dương 3D, Mr. A, Hạnh Sino và hotboy ảo thuật gia đường phố Adrian sẽ có màn “Ngũ tấu hợp bích” bùng nổ trong đêm ma quái của năm: Halloween 31/10/2013.
Tiếp sau đó, hàng loạt các tiết mục solo được dàn dựng công phu với sức hút không thể cưỡng lại được sẽ biến Halloween năm nay trở thành đêm đáng nhớ nhất trong các lễ hội ma mà bạn từng tham dự từ trước đến nay... Một chút tiết lộ như thế, đã đủ khiến SCARYLOWEEN tại The Lab Bar trở thành điểm đến không thể bỏ qua của bạn thứ 5 tuần này chưa?

Bên cạnh đó, tất cả khán giả tham gia đều được hỗ trợ hóa trang miễn phí, và đương nhiên không thể thiếu những phần quà hấp dẫn nhất dành cho những màn hóa trang funny nhất, đẹp nhất, kinh dị nhất...

Lập tức gọi đến hotline để dành cho mình 1 chỗ tại The Lab đêm 31/10 SCARYLOWEEN: 0913 51 53 51


các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần