September

28

 

SẺ CHIA KHOẢNH KHẮCOct 19, 2013

Ca sĩ tham gia :  ?�m V?nh H?ng, Mỹ Linh, Quốc Trung, rocker Anh Khoa, Phương Linh, Thùy Trang, Mr T dàn nhạc Rhapsody, nhóm nhảy ST319

Địa điểm tổ chức: Cung Th? Thao Qu?n Ng?a, 

Địa chỉ: Cung thể thao Quần Ngựa

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

19h ngày 19/10 tại Cung thể thao Quần Ngựa diễn ra lievshow "Sẻ chia khoảnh khắc" với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Phương Linh, Anh Khoa... đạo diễn chương trình nhạc sỹ Quốc Trung.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Đây là đêm nhạc do Alma Việt Nam tổ chức. Đến với chương trình, 2 giám khảo của the voice Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh cùng nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam như rocker Anh Khoa, Phương Linh, Thùy Trang, Mr T dàn nhạc Rhapsody, nhóm nhảy ST319. Dưới sự đạo diễn của nhạc sỹ Quốc Trung, Sẻ chia khoảnh khắc sẽ là một đêm nhạc đầy bất ngờ với giai điệu âm nhạc ngọt ngào, dịu dàng, quyến rũ.
 
Đạo diễn chương trình: Nhạc sỹ Quốc Trung

Đạo diễn chương trình: Nhạc sỹ Quốc Trung

Sẻ chia khoảnh khắc với nội dung nội dung hướng về gia đình, tình yêu thương và sự chia sẻ, lại diễn ra vào dịp ngày phụ nữ việt nam 20/10 Với một chủ đề đầy ý nghĩa, “Sẻ chia khoảnh khắc” hứa hẹn sẽ là điểm đến cho tất cả những ai muốn chia sẻ niềm hạnh phúc được ở bên gia đình – bè bạn – người thân.

Diva Mỹ Linh

Diva Mỹ Linh

Ông hoàng nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng

Ông hoàng nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng

 

Với những con người đầy tài năng, bận rộn nhưng vẫn biết trân trọng những giá trị của sẻ chia, yêu thương và gia đình, hội tụ trong chương trình các ca sĩ danh tiếng nhất Việt Nam muốn gửi một lời nhắn nhủ đến với nhân loại ` sự sẻ chia yêu thương là những giá trị quan trọng nhất của đời người; là thước đo có ý nghĩa nhất trong sự thành công của mỗi người`

Giá vé: Vé mời
 
 

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần