June

04

 

THIÊN ĐƯỜNG TUỔI THƠNov 17, 2013

Ca sĩ tham gia : Các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ

Địa điểm tổ chức:  Nhà hát Tuổi Trẻ, 

Địa chỉ: Số 11 - Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

9:30 các ngày chủ nhật tại Nhà hát tuổi trẻ ( Số 11 - Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội) diễn ra chương trình "Thiên đường tuổi thơ" dành cho các em thiếu nhi.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

9:30 các ngày chủ nhật tại Nhà hát tuổi trẻ ( Số 11 - Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội) diễn ra chương trình "Thiên đường tuổi thơ" dành cho các em thiếu nhi.

Với mục đích tạo ra một không gian nghệ thuật dành riêng cho các em thiếu nhi định kỳ vào các ngày Chủ nhật hàng tuần, Nhà hát Tuổi trẻ cho ra mắt một serie chương trình biểu diễn hướng tới đối tượng khán giả nhỏ với tên gọi “Thiên đường tuổi thơ”. Sự kiện này đánh dấu những nỗ lực và tâm huyết của Ban giám đốc cùng các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ trong việc mang đến cho các em thiếu nhi mọi lứa tuổi một địa chỉ văn hóa quen thuộc, nơi các em được thưởng thức nghệ thuật đặc sắc kết hợp với giải trí cùng những bài học bổ ích, ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh mang đến cho trẻ một sân chơi lành mạnh, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và tạo lập thói quen thưởng thức , tiếp nhận những giá trị nhân văn thông qua mỗi lần đến xem biểu diễn. Đó cũng chính là sứ mệnh của Nhà hát Tuổi trẻ trong việc phục vụ thế hệ trẻ - tương lai của đất nước.
 
Chương trình thiếu nhi định kỳ Thiên đường tuổi thơ

Chương trình thiếu nhi định kỳ Thiên đường tuổi thơ

”Thiên đường tuổi thơ” là tập hợp của những chương trình nhạc kịch tạp kỹ và hài kịch hấp dẫn được dàn dựng công phu dành cho các bé. Các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ sẽ đưa những khán giả nhí đến với những câu chuyện khác nhau qua mỗi buổi biểu diễn. Ở đó các em sẽ gặp lại thế giới đồ chơi huyền bí hay chú mèo máy thông minh Doremon, nàng Bạch Tuyêt kiều diễm và chàng Hoàng Tử đẹp trai, câu chuyện về những bạn nhỏ thông minh mưu trí và tên cướp biển xấu xa, những con vật đáng yêu và rất nhiều các nhân vật quen thuộc ngộ nghĩnh khác...
 
Những vở kịch ngộ nghĩnh đáng yêu dành cho các bé

Những vở kịch ngộ nghĩnh đáng yêu dành cho các bé

Không nhằm hướng tới một chương trình biểu diễn đơn thuần, Nhà hát Tuổi trẻ mong muốn các Bậc phụ huynh và khán giả nhỏ tuổi khi đến với chương trình được gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ biểu diễn khám phá thế giới nghệ thuật , chụp ảnh kỷ niệm cùng các nhân vật yêu thích. Bên cạnh đó, các bé có thể dễ dàng nhận được những món đồ chơi xinh xinh, những phần quà ý nghĩa thông qua các trò chơi bổ ích và hấp dẫn.

Giá vé: 100.000đ
VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0913 51 53 56
 
musicshow.vn đặt vé, đặt bàn chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần