December

06

 

TRUNG THU "ĐÓN TRĂNG"Sep 19, 2013

Ca sĩ tham gia :

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, 

Địa chỉ: Trung tâm NT Âu Cơ - số 8 - Huỳnh Thúc Kháng

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

Nhân dịp tết Trung Thu 2013, tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ,Chương trình ca nhạc tạp kỹ mang chủ đề Đón trăng gồm những tiết mục ca múa nhạc, kịch, xiếc đặc sắc sẽ ra mắt các em thiếu nhi vào hồi 20h ngày 19/9, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Đón Trăng là chương trình mang ý nghĩa đậm nét của tết Trung Thu. Tưng bừng, rộn rã là không khí của đêm nghệ thuật Đón trăng. Điều không thể thiếu trong tết Trung Thu là tiếng trống rộn ràng  của tiết mục múa Lân- Sư- Rồng. Trung Thu mang nhiều niềm vui cho trẻ nhỏ khiến các em háo hức, mong chờ. Tại đây, các em nhỏ được gặp gỡ nhân vật trung tâm của đêm rằm trong hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng “Ngao du trần gian”. Qua đó, các em nhỏ hiểu hơn về sự tích tết Trung Thu và được giao lưu cùng những nhân vật hoạt hình mình yêu thích như chuột Mickey, Doremon, Xuka và các bạn thú nhỏ đáng yêu ngộ nghĩnh như gấu, hổ, thỏ... và các nhân vật trong vở kịch Robot trái cây.
 

Poster chương trình

Poster chương trình " Đón trăng"

Chương trình có sự tham gia của nhóm nhảy danceprots, và những bài ca vui hết sức sinh động, hóm hỉnh được sự thể hiện của các anh chị diễn viên và các bạn nhỏ trong hình hài những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, trong những tình huống thật hài hước. Chắc chắn chương trình sẽ mang lại những giây phút thưởng thức nghệ thuật đầy thú vị cho các em.

 

Nội dung chương trình

Nội dung chương trình
 

Đặc biệt, trong chương trình Đón trăng, các em nhỏ được thưởng thức những tiết mục xiếc thú tổng hợp. Tại đây, các em nhỏ được chứng kiến sự khéo léo, vui nhộn của các con vật đáng yêu như gấu tập thể dục, chó kéo xe, làm toán, đi con lăn.... Chương trình được dàn dựng vui nhộn về Tết Trung Thu tạo nên một sân chơi để hòa đồng tươi vui cho khán giả nhỏ tuổi. Cùng với cảnh trí sân khấu và trang phục đầy màu sắc, lối diễn dễ thương, chương trình sẽ mang lại những giây phút thưởng thức có tính giáo dục cho các em, những bài học bổ ích về cuộc sống và môi trường.

Giá vé: 100.000d - 150.000d- 200.000d

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT VÉ VÀ GIAO VÉ TẠI NHÀ: 0913 51 53 56
 

musicshow.vn đặt bàn đặt vé chuyên nghiệp

 

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần