February

26

 

Hương Giang Idol ăn mặc sexy đi dự tiệc World Cup

Đăng lúc : Jun 25, 2014
Hương Giang Idol ăn mặc sexy đến dự tiệc World Cup, với vẻ quyến rũ cô gây sự chú ý của đông khán giả trong đêm tiệc tối qua.

Tiệc World Cup diễn ra vào tối này 24/6, Hương Giang Idol tự tin lựa chọn cho mình một bộ đồ khá sexy hoà chung không khi đêm tiệc All in One Rhythm sôi động mùa World Cup với sự tham gia của đông đảo mọi người yêu thích môn thể thao vua này.
Không có nhiều thời gian để tham gia tất cả các trân đấu World Cup nhưng chỉ cần có thời gian thôi là Hương Giang Idol cùng bạn bè xem bóng đá và cũng hâm mộ một số anh chàng trong đội bóng nổi tiếng Braxin.
Trong đêm tiệc, Hương Giang Idol vẫn trung thành với phong cách gợi cảm, quyến rũ trong  bộ bodysuit ôm sát cơ thể, đặc biệt là phần khoét ngực khá sâu để lộ vòng 1 lấp ló.
Trở về sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang Idol gây bất ngờ với làn da nâu, khác hẳn với nước da trắng nõn nà trước đây. Ca sĩ chuyển giới chia sẻ, việc hoạt động liên tục ngoài trời và ít có thời gian chăm sóc da trong lúc thi Cuộc đua kỳ thú khiến làn da cô không được sáng như trước. Tuy vậy, cô tỏ ra khá thích thú với sự thay đổi mới mẻ của bản thân. 
Một số hình ảnh của Hương Giang tại sự kiện:
 

Sau một tháng tham gia Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang có phần rắn rỏi hơn
 

Nhưng cô vẫn trung thành với phong cách gợi cảm
 

Hương Giang đặc biệt yêu thích những bộ bodysuit ôm sát cơ thể có những khoảng hở khá bạo
 

Tại sự kiện, người đẹp chuyển giới hút nhiều sự chú ý của những người có mặt
 
 


Cô cũng khuấy động không khí bằng màn biểu diễn sôi động

T.H
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần