June

04

 

Bùng cháy Đêm Tài Năng “Tài sắc Phương Đông lần VI năm 2014”

Đăng lúc : Oct 18, 2014
 
 Đã trải qua được hơn nửa chặng đường và giai đoạn hồi hộp, quyết liệt của top 20 thí sinh “Tài sắc Phương Đông” đã thực sự bắt đầu. Ngay từ chiều ngày 15/10/2014, tại cơ sở 1, trường ĐH Phương Đông (171 Trung Kính – Yên Hòa – Hà Nội ) -  nơi các thí sinh sẽ thể hiện tài năng của mình đã nóng lên từng giờ. Hồi hộp, lo lắng, háo hức, tự tin là những trạng thái cảm xúc khác nhau được bộc lộ trên từng nét mặt của thí sinh nhưng ai cũng mang trong mình một sự quyết tâm sẽ cháy hết mình trong đêm chung kết tài năng này.
19h30 ngày 15/10/2014, tại Hội trường lớn tầng 7 ĐH Phương Đông với sức chứa hàng trăm người đã không còn một chỗ trống. Toàn thể quý vị quan khách, khán giả có mặt trong Đêm thi thực sự choáng ngợp bởi quy mô tổ chức hoàng tráng  và mang tính chuyên nghiệp cao cho một sự kiện văn hóa do Trường tổ chức. Để làm nên điều bất ngờ này, Ban tổ chức đã nỗ lực hết sức trong công tác thiết kế, tổ chức dàn dựng, trang trí chuẩn bị trước đêm thi.
          Hội đồng ban giám khảo (BGK) đêm chung kết tài năng gồm có Đạo diễn Trương Thu Hà, Giảng viên âm nhạc – Giám đốc trung tâm nghệ thuật Mr.Thương Vũ Ngọc Thương và cựu sinh viên Đại học Phương Đông – Á khôi 2 Tài sắc Phương Đông 2008 - Hoa khôi sinh viên HN Nguyễn Hương Giang.
 

 BGK
Đêm chung kết đã bắt đầu với tiết mục múa Quê tôi của bạn Trần Phương Thảo – SBD 021
  Trần Phương Thảo -SBD 021
Mỗi thí sinh thể hiện một tài năng khác nhau, thể hiện một niềm đam mê khác nhau. Ai cũng tự tin trên sân khấu như những người nghệ sĩ được đào tạo chuyên nghiệp.
 
 
Phát biểu tại đêm chung kết ông Vũ Ngọc Thương – thành viên BGK cho biết ông thực sự ấn tượng với những thí sinh trong Đêm Tài năng này: “Các bạn thí sinh đã đạt được những yếu tố về phong cách biểu diễn, đã biết cách đem niềm đam mê, tài năng của mình truyền tới trái tim khán giả”
Nhiều tiết mục độc đáo đã được các thí sinh dự thi trình diễn trên sân khấu, nhận được những chàng vỗ tay nồng nhiệt từ phía các khán giả.

 
 
Dưới ánh đèn sân khấu hoành tráng, đêm thi tài năng bùng cháy với những tiết mục vô cùng ấn tượng của top 20 thí sinh, Ban giám khảo đã chọn ra được 3 thí sinh tài năng nhất sẽ biểu diễn trong Đêm chung kết diễn ra vào ngày 24/10/2014 đó là: Nguyễn Lương Chí, Đỗ Thu Thảo và Chu Ngọc Trâm

 Các thí sinh lọt vào top3
          Đêm Tài năng “Tài sắc Phương Đông lần VI năm 2014” đã khép lại thành công. Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình và xin được chân thành cám ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc thi này!
Musicshow Việt Nam
hân hạnh là đơn vị đồng hành truyền thông cùng dự án
                                     
                                                                                      

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần