October

28

 

Quy chế cuộc thi Miss AdAsia 2014

Đăng lúc : Aug 1, 2014

1. QUY CHẾ ĐĂNG KÍ
1.1. Đối tượng tham gia: Đối tượng đủ điều kiện tham gia cuộc thi Hoa hậu Ảnh AdAsia là những đối tượng đáp ứng tiêu chí sau:
- Quốc tịch: Công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc gốc là người Việt Nam, sinh sống ở trong nước hoặc nước ngoài; các công dân có quốc tịch trong các nước, vùng lãnh thổ là thành viên Hiệp hội Quảng cáo Châu Á (AFAA).
- Giới tính: Nữ.
- Tình trạng hôn nhân: Đối tượng chưa kết hôn và đã kết hôn đều được tham gia.
Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 28 tuổi (tính đến ngày 30/8/2014) theo chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương).
- Ngoại hình: Cao từ 1m60 trở lên, ngoại hình cân đối, khuôn mặt khả ái.
- Học vấn: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên hoặc tương đương có vốn hiểu biết nhất định về đời sống xã hội; tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Phẩm chất: Cam kết không vi phạm pháp luật bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
        Lưu ý:  
 - Những thí sinh vi phạm 1 hoặc nhiều những tiêu chí nêu trên sẽ bị loại ra khỏi cuộc thi. Sự kiểm duyệt thông tin của các thí sinh dự thi sẽ được thực hiện hoặc hỗ trợ thông qua Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán của Việt Nam tại các nước có thi sinh tham gia cuộc thi này.
       1.2. Đối tượng được ưu tiên: Các thí sinh từng lọt vào Top 10 các cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia của các nước Châu Á từ năm 2007 – 2013 không cần sơ tuyển, được đặc cách vào vòng 3: Top 27 người đẹp và thời hạn dự tuyển là 16/09/2014.
       1.3 Đối tượng dự thi dành giải thưởng Nghệ sĩ Nhiếp ảnh xuất sắc nhất và Ekip Sản xuất TVC, Video Clip quảng cáo xuất sắc nhất là cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Media và không giới hạn số lượng người, quốc tịch tham gia chụp ảnh, sản xuất TVC, Video Clip cho thí sinh tham dự cuộc thi này.

 

 

  
1.4. Các vòng thi
Thí sinh dự thi 3 vòng loại như sau: 

STT

Các vòng thi

Đặc điểm

1

Vòng 1 :

Tuyển chọn Top 50 người đẹp Miss AdAsia.

(đến 31/8/2014)

- Từ các thí sinh dự thi, tuyển chọn 50 người đẹp tiêu biểu qua bộảnh màcác thí sinh gửi dự thi.

- Căn cứ vào số điểm của BGK và tổng điểm bình chọn của cộng đồng để chọn 50 thí sinh vào vòng 2.

- Tiêu chí đánh giá như sau:

+ Tài năng

+ Thành tích trong một số lĩnh vực tính tới thời điểm dự thi ( đặc biệt là các hoạt động xã hội) .

2

Vòng 2:

Tuyển chọn Top 27 người đẹp Miss AdAsia  trong đó có 7 đại diện các nước Châu Á.

Từ 01/9-20/9/2014

Top 50 người đẹp AdAsia thực hiện 1 bộ ảnh, 01 TVC 60” và 1 Video clip với thời lượng không quá 2.45 phút gửi đến Ban Giám khảo (xem mục V) để cùng với tổng số điểm chọn ra Top 27, trong đó có ít nhất 7 đại diện các nước Châu Á.

- 50 Nghệ sĩ nhiếp ảnh đăng ký đồng hành cùng người đẹp và dự thi nghệ sĩ nhiếp ảnh nghệ thuật xuất sắc (xem nội quy mục V).

- Ở vòng thi này, BGK sẽ trực tiếp phỏng vấn qua mạng (Internet Video Call và có thể gặp trực tiếp) một số câu hỏi trắc nghiệm ứng xử, vốn hiểu biết, tiếng Anh và tài năng.

3

Vòng 3:

Tuyển chọn Hoa hậu AdAsia, Á hậu 1, Á hậu 2 và 10 giải phụ.

(20/9 -03/10/2014)

- Từ Top 27 tuyển chọn Top 10 Miss AdAsia và Hoahậu, Á hậu 1 và Á hậu 2.

- Nhiếp ảnh chụp bộ ảnh cho thi sinh dự thi sẽ nhận được giải thưởng nghệ sĩ  nhiếp ảnh nghệ thuật xuất sắc đối với nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho thí sinh nhận được giải thưởng là Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2. Và giải bộ ảnh nghệ thuật quảng cáo xuất sắc nhất do cộng đồng mạng bình chọn.

- 01 Hoa hậu + 02 Á hậu (việc tuyển chọn thực hiện công khai trên truyền hình trực tiếp): Ban Tổ chức AdAsia tài trợ mọi chi phí cho thí  sinh (bao gồm chi phí đi lại, ăn ở) để đến Việt Nam. Để nâng cao chất lượng cuộc thi các thí sinh trực tiếp đối thoại với BGK qua một số môn thi và thể hiện khả năng trước ống kính.


BTC cuộc thi có quyền sở hữu thông tin, hình ảnh của các thí sinh đăng kí dự thi. Những thí sinh đoạt giải sẽ hỗ trợ một số hoạt động truyền thông hữu ích cho Cuộc thi Hoa hậu Ảnh AdAsia và một số sự kiện văn hóa cộng đồng theo điều động của Ban Tổ chức.

2. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM
        - Bộ ảnh gửi dự thi Hoa hậu Ảnh AdAsia sẽ được Ban Tổ chức kiểm duyệt và đăng tải lên trên website  
www.msadasia.com và www.missasia.vn để cộng đồng mạng và Ban Giám khảo chấm điểm.
- Tổng số điểm được chấm theo tỷ lệ 20% do cộng đồng trên mạng bình chọn và 30% bình chọn qua SMS và 50% do Ban Giám khảo đồng thuận cho điểm. Mức điểm tối đa cho từng đối tượng và từng người chấm là 100.

Xem thêm : Miss AdAsia 2014,


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần