December

01

 

GIẤC MƠ THUSep 6, 2013

Ca sĩ tham gia : Ca sĩ Hồng Nhung và các học trò Âu Bảo Ngân, Hà Linh, Vũ Cát Tường, Đỗ Thành Nam.Hai khách mời là Ca sĩ Quang Dũng và Ánh Tuyết.


Địa điểm tổ chức: Nhà Hát Lớn Hà Nội, 

Địa chỉ: Số 1 - Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

20h ngày 06 tháng 9 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Số 1, Tràng Tiền diễn ra "Giấc mơ thu", đêm nhạc của Hồng Nhung và Thevoice Team: Hà Linh, Âu Bảo Ngân, Vũ Cát Tường, Đỗ Thành Nam...khách mời  ca sỹ Quang Dũng, Ánh Tuyết

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Đêm nhạc "Giấc mơ thu" hội tụ những gương mặt sáng giá trong đội Hồng Nhung như Hà Linh, Âu Bảo Ngân, Vũ Cát Tường, Đỗ Thành Nam... hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu nhạc một làn sóng trẻ trung, tươi mới trong tiết thu lãng mạn.
 
Diva Hồng Nhung trong vai trò mới ở The Voice

Hồng Nhung trong vai trò mới ở The Voice 2013

Hà Linh, một giọng ca đầy nội lực. Cô đã từng đoạt nhất phong cách cuộc thi Sao Mai năm 2007. Cô đã từng từ bỏ ca hát để theo hội họa nhưng niềm đam mê không thể dứt bỏ... cô đã tham gia Thevoice để khẳng định chính mình, niềm đam mê ca hát của mình. Trước đây, cô thuộc đội Đàm Vình Hưng nhưng trong vòng đối đầu đã bị loại nhưng cả 3 Huấn luyện viên còn lại đồng loạt chọn cô, cô đã chọn đội Hồng Nhung.

Vũ Cát Tường, cũng được coi là hiện tượng TheVoice làm nức lòng khán giả. Vũ Cát Tường góp măt trong đêm nhạc và chinh phục người nghe ngay từ bài hát đầu tiên "Cho em một ngày". Ca khúc khó gắn liền với tên tuổi Hồng Nhung được nữ ca sĩ trẻ cover với cảm xúc mới và cách phiêu đầy ngẫu hứng. Hồng Nhung cũng là huấn luyện viên cứu Cát Tường từ đội của Mr. Đàm ở vòng Đối đầu.

Hà Linh rực rõ trên sân khấu

Vũ Cát Tường với phong cách âm nhạc cá tính

Hà Linh và Vũ Cát Tường cháy hết mình trong phần biểu diễn của mình

Âu Bảo Ngân sở hữu giọng hát soprano cao vút đầy nội lực. Cô có ngoại hình khá ấn tượng và phong cách rất tự tin và biết cách làm nóng khán phòng làm khán giả rất phấn khích.
 
Còn Đỗ Thành Nam, lần đầu đi thi, chưa có nhiều kinh nghiệm thể hiện mình nhưng sự táo bạo trong cách chọn bài hát của Thành Nam đã thuyết phục giám khảo. Được cả Mỹ Linh và Hồng Nhung chọn nhưng anh chọn Hồng Nhung.
Âu Bảo Ngân và Đỗ Thành Nam trên sân khấu The Voice
 
Âu Bảo Ngân và Đỗ Thành Nam trên sân khấu The Voice

Hồng Nhung chọn những nhạc phẩm của Văn Cao, Trịnh Công Sơn... chủ đạo trong buổi diễn. Với sự khách mời tham gia là ca sỹ Quang Dũng và Ánh Tuyết hứa hẹn đêm nhạc "Giấc mơ thu" với nhiều cung bậc màu sắc, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả yêu nhạc khó tính nhất!
 
Giá vé: 500.000d - 2.000.000d
LIÊN HỆ ĐẶT VÉ VÀ GIAO VÉ TẠI NHÀ:  0913 51 53 56
 
musicshow.vn đặt bàn, đặt vé chuyên nghiệp
 

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần