December

01

 

KỊCH LƯU QUANG VŨSep 16, 2013

Ca sĩ tham gia : NSƯT Chí Trung,NSƯT Thu Huyềnvà các nghệ sĩ Nhà hát Chèo Hà Nội, Nhà hát Tuổi Trẻ, Nhà hát kịch Hà Nội,...

Địa điểm tổ chức: Rạp Công Nhân      

Địa chỉ: Số 42 - Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

Từ ngày 09/09 - 16/09/2013, tại Rạp Công Nhân Hà Nội, diễn ra sự kiện khiến nhiều người quan tâm và chờ đợi nhất - Liên hoan các vở diễn của Tác giả Lưu Quang Vũ.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!
  • KỊCH LƯU QUANG VŨKỊCH LƯU QUANG VŨ
    Sơ đồ vé KỊCH LƯU QUANG VŨ, ngày Sep 16, 2013 tại Rạp Công Nhân      

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức dự kiến thực hiện nhân dịp Ngày sân khấu Việt Nam lần thứ 4 và kỷ niệm 25 năm ngày mất của cố tác giả Lưu Quang Vũ cùng những người thân.
 
Lưu Quang Vũ tài hoa bạc mệnh

Lưu Quang Vũ

Nhà thơ, Nhà viết kịch Lưu Quang Vũ (1948 – 1988) là một hiện tượng của Văn học và Sân khấu Việt Nam những thập niên cuối thế kỷ 20, khi đất nước đang trong giai đoạn bắt đầu đổi mới. Đặc biệt, đối với sân khấu tác giả Lưu Quang Vũ đã giữ vai trò quan trọng số một trong sự nghiệp viết kịch mà đến nay, qua nhiều năm vẫn chưa có cây bút nào theo kịp.

Kịch bản của cố tác giả họ Lưu đã đưa sân khấu hiện đại Việt Nam bước vào giai đoạn vinh quang hiếm hoi trong lịch sử phát triển. Có giai đoạn khá dài, các kịch bản của Lưu Quang Vũ đã chiếm lĩnh sân khấu cả nước, tạo ra uy tín nghề nghiệp với nhiều đạo diễn, họa sĩ, nhạc sĩ... và các đơn vị sân khấu.

Nhiều vở diễn được dàn dựng từ kịch bản của Lưu Quang Vũ đã nhận huy chương vàng ở các kỳ hội diễn, liên hoan sân khấu toàn quốc và ở nước ngoài như Nga, Mỹ. Đến nay, đã nhiều năm sau kể từ sau ngày ông gặp nạn, các đoàn nghệ thuật Sân khấu vẫn tiếp tục dàn dựng những kịch bản nóng hổi tính thời cuộc của ông. Với những đóng góp đó, Lưu Quang Vũ đã được Nhà nước tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về VHNT cho sự nghiệp sáng tác.

Trong Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ lần này, những vở diễn dựa theo kịch bản của cố tác giả Lưu Quang Vũ đã được dàn dựng thành công hoặc dàn dựng mới sẽ cùng nhau quy tụ, góp phần tạo nên không khí nghề nghiệp, nhằm tôn vinh giá trị nghệ thuật của nhà viết kịch tâm huyết, tài năng Lưu Quang Vũ đối với sự phát triển của nền Sân khấu Việt Nam.
 
Vở

Vở "Hồn Trương Ba, da hàng thịt"

Vở kịch

Vở kịch "Ông không phải bố tôi"

Vở kịch

Vở kịch "Nàng Sita"

Mời quý vị đón xem.
Giá vé: đang cập nhật
LIÊN HỆ ĐẶT VÉ VÀ GIAO VÉ TẬN NHÀ: 0913 51 53 56
 
musicshow.vn đặt vé, đặt bàn chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần