October

07

 

LỜI THỀ THỨ 9Sep 12, 2013

Ca sĩ tham gia : NSƯT Lê Chức, NSƯT Phan Muôn, NSND Lê Khanh, NSƯT Đức khuê,  
NSƯT Ngọc Huyền, 

Địa điểm tổ chức: Nhà hát Tuổi Trẻ, 

Địa chỉ: Nhà hát Tuổi Trẻ - Số 11 - phố Ngô Thì Nhậm - quận Hai Bà Trưng

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

Vào 20h ngày 12/9/2013 tại Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ diễn ra chương trình “Đêm Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh” – Kỉ niệm 25 năm ngày mất của cặp đôi tài hoa về thể loại thơ và kịch.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

"Lời thề thứ 9" là vở diễn đặc sắc về đề tài đấu tranh với những hiện tượng nhũng nhiễu của một bộ phận cán bộ có chức quyền tha hóa trong đời sống, không vì lợi ích của nhân dân, trù dập người lương thiện, gây ra những nỗi khổ, bất công trong xã hội.
 
Một cảnh trong "Lời thế thứ 9"

Một cảnh trong "Lời thế thứ 9"

"Lời thề thứ 9" là vở kịch tâm lý xã hội nổi tiếng từng tạo nên cơn sốt khắp cả nước từ những năm cuối thập niên 1980. Lấy ý tưởng từ lời thề thứ 9 trong 10 lời thề danh dự của quân nhân Quân đội nhân dân Việt Nam (Khi tiếp xúc với nhân dân làm đúng ba điều nên: kính trọng dân, giúp đỡ dân, bảo vệ dân; và ba điều răn: không lấy của dân, không dọa nạt dân, không quấy nhiễu dân).

Nội dung "Lời thề thứ 9" kể về câu chuyện của 3 người chiến sỹ, đã bồng bột bỏ chiến trường biên giới, xách súng về hỏi tội những kẻ đang cướp đất, hành hạ giam cầm người thân đồng đội mình. Nhưng kẻ nắm quyền lực trong tay thì vẫn vô cảm trước nỗi thống khổ của người dân. Có thể thấy, thông điệp của vở kịch sau 24 năm vẫn vẹn nguyên chân giá trị. Sự phân hóa giàu nghèo của một đất nước đang trên đà phát triển, khi mà người nghèo vẫn còn "ngơ ngác" trước thời cuộc, thì kẻ giàu càng trở lên tinh vi và nguy hiểm hơn.

Câu chuyện đầy tính tranh đấu trước sự nhũng nhiễu của một bộ phận cán bộ có chức quyền tha hóa trong đời sống xã hội được phản ánh sắc sảo từ 24 năm trước. Sau 24 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt, những vấn đề xã hội được đề cập trong "Lời thề thứ 9" vẫn luôn hấp dẫn khán giả bởi những thông điệp nhân văn và tính thời sự nóng hổi của các vụ việc xảy ra đâu đó ở Việt Nam hôm nay.
 
Vở kịch phản ánh sự tha hóa trong xã hội

Vở kịch phản ánh sự tha hóa trong xã hội

Giá vé loại A: 150.000 VNĐ
Giá vé loại B: 120.000 VNĐ

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT VÉ VÀ GIAO VÉ TẠI NHÀ: 0913 51 53 56

musicshow.vn đặt vé, đặt bàn chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần