December

07

 

PHỐ CƯỜI 2Oct 26, 2013

Ca sĩ tham gia : NSƯT Chí TrungCác nghệ sĩ Đoàn kịch II - Nhà hát Tuổi trẻ 

Địa điểm tổ chức:  Nhà hát Tuổi Trẻ, 

Địa chỉ: Số 11 - phố Ngô Thì Nhậm - quận Hai Bà Trưng

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

20h, ngày 26/10/2013 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, số 11, phố Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, công diễn chùm hài kịch "Phố cười 2" hứa hẹn đem đến cho quý khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

"Phố cười 2" chuyển tải thông điệp: Sống làm sao để bản ngã của mình được thể hiện không lo sợ bị chi phối bởi người khác và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
"Phố cười 2" là được dàn dựng dựa trên kịch bản văn học của cố nhà văn Kiến Quốc. Gồm có bốn tiểu phẩm: Thần lô - Thánh đề, Ô sin xuất ngoại, Được thưởng, Thử thách tình yêu, xoay quanh những chuyện dở khóc dở cười từ cuộc sống hiện tại.

"Thần lô - Thánh đề" với cái nhìn hài hước, châm biếm sâu cay nhưng đáng suy ngẫm. Trong phong tục và tập tục của người Việt: Thần – Thánh luôn là biểu trưng cho sức mạnh huyền bí, nhưng "Thần lô - Thánh đề" là sản phẩm của cơ chế thị trường, có cầu ắt có cung, và sự ngớ ngẩn trong hành lang cung cầu ấy thì đến thượng đế cũng phải mỉm cười. "Thần lô - Thánh đề" nói về tệ nạn đánh đề ở làng quê hiện nay. Cả làng bỏ hết sản xuất để chạy theo 2 cậu dở người mong đón từng lời vàng ý ngọc thốt ra từ miệng 2 cậu sẽ là cơ hội đổi đời cho bản thân.
 

1 cảnh trong vở Thần lô - Thánh đề

1 cảnh trong vở Thần lô - Thánh đề
 

Với tình yêu có nhiều cách biểu lộ tình cảm giống như trong phim ảnh, sân khấu thậm chí là nude. Cung bậc của tình yêu cũng có nhiều người ta ghen tuông, giận hờn, người ta cao thượng, hèn hạ nhưng đây là sắc thái khác có thật được chăng cất lên. Có hai anh chị yêu nhau quá, người con gái bỗng dưng dửng mỡ muốn thử thách người yêu. Chị ta đã nhờ bạn thân đến mua chuộc anh chàng, trong khi mình thì mắng chửi, xua đuổi anh chàng. "Thử thách tình yêu" như vậy cũng tốt, nhưng không hay lắm, bởi mọi chuyện đều có tình hai mặt. Liệu anh chàng có phải là người chung thuỷ một dạ một lòng với người yêu hay đã ngã vào vòng tay của cô bạn thân từ lâu đã yêu trộm, nhớ thầm? Tiểu phẩm với sự có mặt của nghệ sĩ hài Chí Huy, một gương mặt trẻ đã xuất hiện trong Camera công sở, với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh sân khấu nổi tiếng Kim Oanh.
 

Vở hài kịchThử thách tình yêu

Vở hài kịchThử thách tình yêu

Tiểu phẩm "Ô sin xuất ngoại" là một sắc thái khác của người giúp việc. Những gia đình nghèo khó, vay mượn, đặt cả tài sản cho một cuộc xuất ngoại mong con đi làm người giúp việc ở nước ngoài với hy vọng đổi đời cho cả họ. Nhân đó, có một số kẻ đục nước béo cò đã mở trường lớp đào tạo ô sin  với kỹ năng giao tiếp, phục vụ với những bằng cấp đàng hoàng như ô sin nhân dân, ô sin ưu tú. Nhưng trớ trêu ông thầy mở trường lớp đào tạo ô sin ấy lại lộ nguyên hình kẻ lừa đảo. Và tình huống này không biết nên cười hay nên khóc. Đây cũng là bài học cho nhiều gia đình hiện nay. Tiểu phẩm với sự có mặt của nghệ sĩ hài Tuấn Anh, một nghệ sĩ hài có tiếng của Nhà hát tuổi trẻ đã được khán giả yêu thích.

Giá vé:

- Vé hạng A: 150.000 VNĐ
- Vé hạng B: 120.000 VNĐ

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT VÉ VÀ GIAO VÉ TẠI NHÀ: 0913 51 53 56
 

musicshow.vn đặt bàn đặt vé chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần