December

06

 

Hoàng Tôn được chọn khiến cả giám khảo và khán giả phản đối

Đăng lúc : Aug 19, 2013
Việc lựa chọn Hoàng Tôn khiến Mỹ Linh bị các giám khảo còn lại phản đối mà trên các trang mạng xã hội, khán giả cũng có những bình luận không đồng tình với lựa chọn của Mỹ Linh và thấy tiếc cho Ý Nhi.

Dù Quốc Trung đã buông ra lời “đe doạ” sẽ ghét Hoàng Tôn nếu Ý Nhi bị loại, dù Mr Đàm đã lựa chọn Ý Nhi nhưng cuối cùng cô gái 19 tuổi vẫn bị Mỹ Linh loại. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn gây nhiều tranh cãi của ca sĩ Tóc Ngắn.

hoàng tôn và ý nhi đang chờ đợi quyết định của ban giám khảo
 

Vòng Đo Ván của Giọng Hát Việt đã bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào tối 18/8 nhưng vẫn không để lại nhiều ấn tượng. Sau một vòng Đối Đầu khá nhạt nhoà, khán giả mong chờ khá nhiều ở vòng Đo Ván bởi các giọng ca lọt tới vòng này đều là những giọng ca đã được lựa chọn khá kỹ. Tuy nhiên có thể nói, sự chờ đợi của khán giả vẫn chưa thực sự được đáp ứng.

Không chỉ thất vọng bởi các tiết mục trong tập đầu tiên của vòng Đo Ván chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng, các khán giả kiên nhẫn ngồi trước màn hình TV nhiều khi còn cảm thấy ngạc nhiên bởi sự lựa chọn của các huấn luyện viên. Đã đành, mỗi huấn luyện viên có một chiến thuật riêng và việc lựa chọn từng cá nhân đều phục vụ cho ý đồ chiến thuật của huấn luyện viên đó. Tuy vậy, đôi khi lựa chọn của các huấn luyện viên cũng khiến khán giả khó mà lý giải được.

ý nhi nức nở khi bị loại
 

Ở phần thi của đội huấn luyện viên Mỹ Linh, cuộc đấu của Hoàng Tôn và Ý Nhi là một cuộc đấu rất được chờ đợi bởi Hoàng Tôn đã gây ấn tượng rất mạnh ở vòng Giấu Mặt. Tuy ở vòng Đối Đầu, Hoàng Tôn không có sự bứt phá nhưng sức hút đến từ chàng trai này vẫn rất mạnh và dường như anh luôn nhận được sự ưu ái nhất định đến từ các huấn luyện viên và cả khán giả. Còn với Ý Nhi, cô gái 19 tuổi có được sự tiến bộ qua từng vòng và sức trẻ cùng khát vọng được chứng tỏ khiến cô trở thành một đối thủ đáng gờm.

Sự thật, trong phần thi của mình với ca khúc "Sẽ thôi mong chờ", Ý Nhi đã làm rất tốt và cô có phần trội hơn Hoàng Tôn với ca khúc "Căn gác trống". Phần trình diễn của Ý Nhi đã thuyết phục được huấn luyện viên Quốc Trung, thậm chí vị huấn luyện viên này còn thốt lên rằng: “Chú sẽ ghét Hoàng Tôn nếu Hoàng Tôn thắng cháu trong vòng này.” Còn huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng thì thổ lộ: “Nếu anh mà chọn thì em không việc gì phải khóc hết, anh sẽ chọn Nhi trước, chọn Tôn sau vì Nhi hát tốt hơn”.

Tuy vậy, quyền lựa chọn ở phần thi này không thuộc về Mr Đàm hay Quốc Trung mà thuộc về Mỹ Linh và lựa chọn của ca sĩ Tóc ngắn khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Phát biểu của Mỹ Linh khá mâu thuẫn, một mặt cô chê Hoàng Tôn chỉ tốt ở vai trò nhạc sĩ sáng tác, “tốt hơn vai trò ca sĩ rất nhiều còn khi hát hay mất tinh thần, hát phô”, một mặt cô khen Ý Nhi vững vàng hơn Tôn, kỹ thuật tốt hơn.

Nói về phần trình diễn của Ý Nhi, Mỹ Linh chia sẻ: “Hôm nay Ý Nhi thể hiện thực sự trọn vẹn phần biểu diễn của em. Cái mà em thiếu là một cú hích về cảm xúc. Bài hát của em rất khó để tìm ra khiếm khuyết, lúc nào cũng tròn trịa và đầy đặn”. Mặc dù đưa ra những lời có cánh đối với Ý Nhi và cũng đồng ý rằng Ý Nhi làm tốt hơn Hoàng Tôn tuy nhiên cô “lựa chọn người cần tôi hơn”. Lựa chọn của Mỹ Linh khiến huấn luyện viên Quốc Trung khá bức xúc, anh liên tục đập tay xuống bàn tỏ ra chán nản, phản đối. Tuy nhiên, sự phản đối của Quốc Trung cũng không thay đổi được quyết định của Mỹ Linh và Ý Nhi buộc phải rời cuộc thi trong nước mắt.

Nhiều ý kiến khán giả trên mạng cho rằng, Hoàng Tôn đang có những màn thể hiện rất nhàm chán tại "The Voice 2013".

Nhiều bình luận tỏ ra tiếc nuối cho giọng ca đầy kĩ thuật và cảm xúc Ý Nhi, đồng thời bày tỏ nỗi thất vọng ở Hoàng Tôn - một gương mặt hứa hẹn là ứng cử viên nặng kí cho đêm Chung kết đang dần dần "mất lửa".


khán giả bất bình việc mỹ linh chọn hoàng tôn

khán giả bất bình việc ý nhi bị loại

Ở tập 1 của vòng Đo Ván, không chỉ có Mỹ Linh đưa ra những quyết định khá gây tranh cãi, mà lựa chọn của Mr Đàm dành cho Minh Sang cũng khiến cho nhiều người ngạc nhiên không kém. Minh Sang lựa chọn một ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại là Thư pháp để biểu diễn và phần thi này của anh khiến nhiều người... “hoang mang” bởi lối biểu diễn quá “lạ” không ra được đúng chất dân gian đương đại nhưng vẫn được chọn.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần