October

07

 

HOTGIRL CHI PU LỘ NGỰC (?)

Đăng lúc : Jul 27, 2013
 
             Cư dân mạng đang truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt một bức ảnh lộ vòng 1 nhạy cảm được cho là của Chi Pu.
 
 Một vài hình ảnh khá mát mẻ đang lan tràn trên facebook từ hôm qua được cho của hot girl Chi Pu. Có thể nhận thấy trong ảnh, người mẫu chỉ  mặc duy nhất chiếc áo khoác jeans và để lộ gần hết một bên vòng 1.  Cô chủ động tạo dáng và mỉm cười nhìn vào ống kính phía người chụp.
 Cách trang điểm, kiểu tóc, trang phục cũng như phụ kiện của cô nàng cũng cá tính, sắc sảo hơn chứ không còn style hồn nhiên, nghịch ngợm  như trước đây nữa. Tấm hình gây shock được cho là của Chi Pu

 
 Và hình ảnh được đăng tải trên fanpage chính thức của một bộ phim đang quay làm dấy lên nghi án tấm hình "mát  mẻ" kia là có thật.
 
 Phần đông mọi người đều tỏ ra bất ngờ, thậm chí là “choáng” vì trước giờ hot girl top 1 Hà Thành này luôn trung thành với hình ảnh trong sáng,  nói không với các scandal khoe thân. Một số bình luận còn cho rằng trong bức hình này, Chi Pu không mặc áo chip mà có chăng là chỉ dùng  miếng dán ngực chuyên dụng. 
 
 Có thông tin cho biết những hình ảnh này được chụp tại một cảnh quay trong bộ phim mà cô nàng đang tham gia. Và mặc dù đây là cảnh quay  trong phòng kín và đoàn làm phim đã cố gắng làm chặt vấn đề hình ảnh, nhưng một bức ảnh hậu trường có vẻ chụp bằng điện thoại vẫn lộ ra  ngoài. Chi Pu nổi tiếng với hình tượng "gái ngoan" trong showbiz
 
 Một số ý kiến nhận định, nếu đây là yêu cầu của bộ phim thì cũng không thể vội đánh giá hình tượng mới này của Chi Pu, vì rất có thể là một  cảnh quay có dụng ý và phục vụ cho ý đồ phim.
 
 Chi Pu và những người liên quan vẫn chưa chính thức lên tiếng về thực hư sự việc.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần