December

07

 

Huyền thoại quán bar "xõa điên" của thập niên 90

Đăng lúc : Oct 8, 2013
The Hungry Duck (Con vịt đói) được coi là huyền thoại của các quán bar. Vào thời đỉnh cao, nó là biểu tượng của chủ nghĩa khoái lạc và những chuyện tình nóng bỏng buông thả.
 
Trong những đêm đặc biệt có tên Ladies Night của quán bar này từng là nơi tụ hội của 920 phụ nữ mỗi đêm. Những người bảo trợ của The Duck sẽ không xuất hiện vào buổi tối đó và mọi người được mặc sức làm mọi chuyện một cách tự do. Họ thoát y và khiêu vũ tại quán bar.
 
 
Quán Con Vịt Đói được thành lập và điều hành bởi ông chủ người Canada có tên Doug Steele và các cộng sự đến từ Cộng hòa Kalmykia. Quán bar mở ra từ năm 1995 đến năm 1999 và trở thành quán bar nổi tiếng nhất ở Moscow thời đó. 
Quán bar The Hungry Duck tai tiếng trên khắp thế giới thập niên 90 với khẩu hiệu "Hãy điên đi"
 
Doug đã nhận xét về quán " Con vịt đói" của mình: “Rất nhiều thứ sau này đã trở thành thương hiệu của Vịt Đói mà ban đầu chỉ là những điều chỉnh đơn giản để cho không gian của quán bar được tự do hơn. Những màn khiêu vũ xuất hiện tại quán bar kể từ khi một công ty Pepsi tổ chức tiệc ở đây một thời gian ngắn sau khi chúng tôi mở quán. Họ uống và muốn khiêu vũ. Với người Nga thì điều đó quá tuyệt vời”.
 
Kể từ đó, tư duy của ông chủ quán thay đổi. Ông muốn mở rộng quán mình thành một không gian tự do nhất để khách hàng “muốn làm gì thì làm”. Việc của ông chỉ là làm marketing và quảng bá cho quán.

 
Con Vịt Đói trở thành huyền thoại với số khách kỉ lục mỗi đêm
 
Quán bar gốc này nổi tiếng vì những trò xõa đầy ngẫu hứng, khiêu vũ trên sàn nhà. Khách đến đây được khuyến khích rũ bỏ mọi e ngại và vui chơi. Khẩu hiệu của quán bar sau đó là “GO NUTS” (Hãy Điên Đi). Mỗi tối là một chủ đề, tối thứ hai là âm nhạc cực mạnh. Tối thứ ba là tối của các quý cô với kỷ lục gần 1000 cô gái đến đây vui chơi. Tờ Rolling Stone đã gọi nó là “một trong những quán bar nóng bỏng nhất thế giới”.


 
Những cô gái trong quán bar Vịt Đói
 
Năm 2012, quán bar mới được mở lại theo tinh thần của quán bar cũ. Tuy vậy, sau 6 tháng, quán đã bị đóng cửa vào 1/2013. Kiểu quán bar của Douglas giờ đã không còn được dân Nga ưa chuộng nữa. Quán bar “xõa điên” của Doug chỉ có giá trị vào thời đại cũ.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần