March

25

 

Ngọc Hân chuẩn bị cho BST áo dài mới

Đăng lúc : Apr 2, 2014
Hoa hậu Ngọc Hân dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị giới thiệu BST áo dài mới tại Festival Huế.

Trong những ngày cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2014, hoa hậu Ngọc Hân đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để chuẩn bị giới thiệu BST mới trong Lễ hội áo dài tại Festival Huế vào ngày 14/4/2014.
Ngọc Hân cho biết, cô đã lên ý tưởng và thực hiện bộ sưu tập trong suốt ba tháng qua để cho ra đời những chiếc áo dài mang hình ảnh của đất nước Hàn Quốc, là 1 trong nhiều Quốc gia sẽ có những tiết mục đặc sắc tại Festival Huếnăm nay.
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về ý tưởng hình thành nên BST mới của cô: "Tôi may mắn có dịp sang Hàn Quốc nhiều lần thông qua các chuyến đi từ thiện, tìm hiểu quảng bá văn hoá du lịch nên phần nào cảm nhận cũng như thấy rất yêu thích nền văn hoá của đất nước Châu Á này, đó cũng chính là nguồn cảm hứng để tôi thiết kế ra bộ sưu tập áo dài mới.
Mỗi người sẽ có một cách nhìn và cảm nhận khác nhau về hình ảnh của một đất nước. Với tôi, thông qua bộ sưu tập này tôi muốn chia sẻ cho mọi người những gì tôi cảm nhận được về đất nước Hàn Quốc là những hoa văn, hoạ tiết đặc trưng của cung đình Hàn Quốc.
Đó vốn là những di sản quý, đặc trưng của xứ sở kim chi, và cũng là một trong những điểm đáng nhớ với mỗi du khách khi có dịp ghé thăm đất nước này."
Được biết để các thiết kế của mình ra đời đúng như bản vẽ, Ngọc Hân tận tay kiểm soát từng khâu để cho ra đời những sản phẩm ưng ý, cô cũng ko quản ngại ra chợ để chọn từng chi tiết nguyên phụ liệu kết trên áo dài, Ngọc Hân hi vọng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ bộ sưu tập mới của mình.
Lễ hội áo dài tổ chức tại Thành phố Huế với sự tham gia của 18 nhà thiết kế với những bộ sưu tập áo dài mang hình ảnh của nhiều đất nước sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV ngày 14/4/2014.


Dù bận rộn với các hoạt động của showbiz Việt, nhưng Ngọc Hân vẫn không quên công việc của một NTK


Tại Festival Huế 2014, Ngọc Hân sẽ giới thiệu BST áo dài mới nhất của mình


Ngọc Hân cho biết, ý tưởng của BST có được nhờ khoảng thời gian cô có cơ hội đến Hàn Quốc nhiều lần trong các hoạt động từ thiện, quảng bá du lịch


Lễ hội áo dài nằm trong Festival Huế 2014 sẽ quy tụ 18 NTK trong nước và Ngọc Hân là một đại diện


Ngọc Hân tham gia trực tiếp vào quá trình thi công và thực hiện các sản phẩm để đảm bảo chiếc áo dài đẹp như mẫu vẽ cô đã phác thảo
BST áo dài mới sẽ là cách cảm nhận của Ngọc Hân về nét đẹp trong văn hoá truyền thống Hàn Quốc


Ngọc Hân hy vọng sự giao hoà giữa nét đẹp văn hoá Việt - Hàn trong BST mới của cô sẽ được đông đảo công chúng đón nhận

Mai Nguyễn Khuê

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần