March

25

 

Ngọc Hân trong các thiết kế của BST Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2014.

Đăng lúc : May 8, 2014
Trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2014, Ngọc Hân vinh dự là một trong những nhà thiết kế trẻ tung ra các thiết kế mới nhất cho thời trang Thu Đông năm nay. Đồng thời, cô cũng là một trong những người mẫu trình diễn các bộ thiết kế thời trang đó.

Ngọc Hân với vai trò nhà thiết kế thời trang trẻ, cô tung ra các sản phẩm của mình dưới chất liệu dạ làm chủ đạo. Những thiết kế của cô được đánh giá khá cao tại Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2014, điều đó ngày càng cho thấy sự trưởng thành trong các thiết của cô. Thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân đơn giản nhưng chứa đựng sự sắc sảo và hiện đại. Những thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân được kết hợp giữa chất liệu quý cùng với kỹ thuật may cao tạo lên sự hoàn hảo trong các trang phục cô thiết kế.
 
Chất liệu dạ được hoa hậu Ngọc Hân sử dụng chủ yếu trong các thiết kế của mình.
 

Thiết kế đơn giản, phom dáng rộng mang đến sự thoải mái cho người mặc.
 
Tuần lễ thời trang Thu Đông 2014 có 800 bộ trang phục khác nhau với nhiều thiết kế lạ mắt từ 17 nhà thiết kế trên cả nước. Trong đó có rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Minh Hạnh, Chula, Quang Nhật, Đức Hà….Và cũng có sự xuất hiện có 40 người mẫu chuyên nghiệp. Ngọc Hân đồng thời làm người mẫu cho các thiết kế của mình, cô cũng đồng thời được mời làm mẫu cho các thiết kế của nhiều nhà thiết khác.
 
Trên nền vải cotton wash, những cây tre, lá tre với kỹ thuật thêu nổi cộm bằng chỉ vàng nổi bật và lạ mắt.
 

Trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Minh Hạnh, cô đã sử dụng khối hình học và phong cách tối giản kết hợp với nhiều gam màu tương phản.
 

Những thiết kế quyến rũ tinh tế với vẻ đẹp Geisha của Charming Lys, mang tới sự tò mò khám phá về đất nước Nhật Bản.
 

Kỹ thuật 3D điêu luyện trên nền vải Dạ caro với gam màu trung tính tạo nét hiện đại trầm tĩnh. Dường như các thiết kế rất mạo hiểm với chính nhà thiết kế.
 

Vẻ đẹp người phụ nữ quyền năng được Hồng Vương thể hiện trong thiết kế với cành cây khô dưới ánh mặt trời
 
 
Với tên gọi “Cuộc chiến của sắc màu ” đã nói lên tinh thần của Võ Công Khanh. Tỷ lệ vàng của bố cục được đặt để trong sự đối lập những gam màu nổi trội đã làm nên tinh thần mới của mà đông không còn ảm đạm.  
 

Ý tưởng không chỉ dành riêng cho năm con Ngựa mà chính là sự mạnh mẽ của Ngựa đã làm nên vẻ thanh lịch cho nam giới bằng sự tiết chế của phong cách tối giản của Văn Hiền

 
Kiểu váy CutOut nhẹ nhàng nhưng dữ dội của nhà thiết kế An Nhiên nổi bật với màu đen trên nền da gợi cảm.
 

Nhà thiết kế Tây Ban Nha Chula mang chủ đề “ Chula Loves Hanoi” vào các thiết kế trong BST Thời trang Thu Đông 2014, với cảm xúc thân thiện và phong cách khá riêng biệt.
 
 
Lần đầu tiên tham gia Ngọc Thanh, Công Huân với tinh thần của thế hệ thiết kế mới đã đưa những con chim trong mùa đông được bay nhảy trong không gian rộng mở bằng kiểu dáng mang tính khuynh hướng tuyệt đối.
 

Chất liệu vải sari hiện đại của Ấn Độ được nhà thiết kế Quang Nhật sử dụng trong các thiết kế của anh, tạo nên dấu ấn Đông Tây rõ nét.
 

Những nét chữ viết cổ điển cộng với gam màu trầm nhẹ nhàng với hình ảnh thú vị, trẻ trung như chữ cổ, xe đạp làm nên sự sinh động trong thiết kế của nhà thiết kế Quang Huy.
 
Ly Ly
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần