June

02

 

NTK Công Trí thổi hồn cho áo dài Việt

Đăng lúc : Mar 29, 2014
NTK Công Trí vừa giới thiệu BST áo dài mới của mình tại sân khấu của chương trình Duyên dáng Việt Nam 27.

Tối qua (27/3/2014) chương trình Duyên dáng Việt Nam 27 đã được tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng với sự quy tụ rất nhiều ca sĩ, nhạc nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Theo cảm nhận của khán giả có mặt tại chương trình, Duyên dáng Việt Nam năm nay ấn tượng bởi sân khấu dàn dựng công phu, các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng đã góp phần mang đến thành công cho chương trình nghệ thuật có bề dầy trong quá trình xây dựng và phát triển.

Đến với Duyên dáng Việt Nam 27, khán giả của Thành phố Đà Nẵng không chỉ được thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc mà còn được chiêm ngưỡng những BST thời trang đẹp mắt của các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam như Công Trí , Thuận Việt và NTK trẻ Chung Thanh Phong.

Đặc biệt các mẫu thiết kế mới của NTK Công Trí tiếp tục tạo nên dấu ấn mới cho tà áo dài Việt với họa tiết in theo công nghệ hiện đại với họa tiết và hoa văn gắn chặt với hình ảnh đời sống của con người Việt. Một lần nữa, NTK Công Trí thành công trong việc thổi hồn cho những tà áo dài – món trang phục tôn nét duyên của người phụ nữ Việt Nam.

Trên những tông màu nâu vàng, xám, xanh, họa tiết in từ hình ảnh hoa văn của các nông cụ trong đời sống của người dân tạo nên nét nổi bật và mang đến cảm nhận mới mẻ cho tà áo dài. Ấn tượng hơn nữa là hình ảnh những mảnh đất khô cằn, đồng lúa, giọt sương và chiếc lá cũng được phác họa để tạo thành họa tiết đẹp mắt trên từng tà áo dài lụa.

BST áo dài của NTK Công Trí giới thiệu trong Duyên dáng Việt Nam 27 ví như một câu chuyện kể về đời cần lao của người dân lao động, một nắng hai sương trên mảnh đất cằn và chính mồ hôi công sức đã mang đến mùa vàng bội thu. Tất cả hoa văn, họa tiết trên tà áo dài đều được bố trí và sắp xếp một cách mạch lạc để vẽ nên “bức tranh toàn cảnh” tràn đầy màu sắc.


Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện ấn tượng trong màn trình diễn BST áo dài của NTK Công TríNhững đôi guốc cao 2 tấc từ show diễn cá nhân "Cảm ơn Sài Gòn" diễn ra hồi tháng 11/2013 của NTK Công Trí tiếp tục trở lại trong show diễn nàyHoa văn in trên chất liệu lụa với những gam màu, hình ảnh gắn chặt với đời sống của người nông thôn Việt Nam

Sân khấu dàn dựng hoành tráng đã mang lại ấn tượng cho Duyên dáng Việt Nam 27Những mảnh đắt cằn được nhà thiết kế mô phỏng và đưa vào họa tiết in trên tà áo dàiCùng với họa tiết in hiện đại là cách kết hợp chất liệu vải voan lụa mỏng, kết đá để tạo điểm nhấn cho trang phục

BST là một bức tranh sông động với những gam màu từ nâu vàng, xám khói đến sắc xanh non lá mạ tươi vui

Sau hình ảnh bờ đê, ruộng lúa khô cằn là hình ảnh của cỏ cây, hoa lá tươi tốt

Họa tiết in với hình ảnh của hoa văn trên các nông cụ như: rổ, rá, thúng, mủng của người nông dân Việt Nam

Những cánh đồng lúa xanh đến tận chân trời cũng được đưa vào các mẫu áo dài in trong BST mới của NTK Công TríBST là sự giao hòa trong cảm hứng hiện đại xen lẫn hình ảnh đặc trưng của những miền quê bình dị


Ảnh: Nguyên Trương
Mai Nguyên Khuê
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần